HOTLINE: 1900 6977
Tieng Viet Tiếng Việt
  • Tiếng Việt

Cặp nhẫn cưới Unalloyed - Thế giới Kim Cương Diamond Word

5604
Đã tham gia

5777
Tổng số

173
Chỉ còn

Tham gia
5 50 100
lượt
Công bằng An toàn và bảo mật cao Giao hàng miễn phí

Rule:

  1. Công thức tính số may mắn:

Tên sản phẩm: Nhẫn cưới Unalloyed

Viên chính: Kim cương 1.4mm x 6

Chất liệu: Vàng 10K

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: zela

Là một trong những nhãn hiệu trang sức được cung cấp bởi công ty Thế giới kim cương, Zela đã có mặt tại Việt Nam với nhiều kiểu dáng phong phú, nhãn hiệu này đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành trang sức.

Nhẫn kim cương ZELA, phảng phất nét quyến rũ của người phụ nữ Á Đông: Truyền thống mà vẫn hiện đại.

Với thiết kế đẳng cấp và sang trọng, nhẫn cưới Unalloyed tôn vinh lên nét tinh tế thời thượng. Viên đính kim cương làm tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn, tại nên sự nổi bật tối đã cho sản phẩm.

Đặc biệt hơn, thiết kế vừa nhẹ nhàng mà thanh lịch, vừa cá tính mà mềm mại, nhẫn cưới Unalloyed thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Một cặp nhẫn đôi Unalloyed là lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi yêu thích cái đẹp của sự tinh tế và giá trị bền vững với thời gian. Càng tuyệt vời hơn cho những cặp đôi đang có ý định kết hôn.

Thông tin thương hiệu:

Kim cương ZELA được nhập khẩu chính ngạch từ những nguồn cung cấp kim cương uy tín nhất trên thế giới và được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định uy tín có giá trị toàn cầu như GIA và IGI. Ngoài ra, thương hiệu ZELA có chính sách thu đổi kim cương có lợi cho khách hàng.

 

 

STT Thời gian tham gia Tên Số điểm Mã dự thưởng
Deal liên quan