HOTLINE: 1900 6977
Tieng Viet Tiếng Việt
  • Tiếng Việt

Giới thiệu về SILDeal

VỀ CHÚNG TÔI

Trong bối cảnh thị trường Thương mại điện tử Việt Nam đang đi vào giai đoạn đổi mới để cạnh tranh, Công ty Cổ phần SILDeal là thành viên của SIL Management Group đã hình thành dự án thương mại điện tử SILDeal với những tính năng mới phục vụ nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng như:

  • Công cụ tìm kiếm thông minh, tìm kiếm các thông tin sản phẩm và dịch vụ theo vị trí người dùng trong phạm vi 20km
  • Thanh toán linh hoạt và an toàn: chỉ với 1 tin nhắn SMS
  • Giao hàng ngay lập tức, mã code ưu đãi sẽ ngay lập tức được giao cho khách hàng thông qua tin nhắn

SILDEAL hướng đến tạo ra một mối liên kết lợi ích bền vững đem lại giá trị cho cả 3 bên, Khách hàng, Đối tác và SILDeal. Thông qua việc tạo ra những giải pháp tham gia thương mại điện tử không thu phí cho các cơ sở kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở kinh doanh tham gia thương mại điện tử với chi phí bằng không giúp các cơ sở kinh doanh tối ưu những ưu đãi cho khách hàng, đáp ứng những nhu cầu mua sắm cần thiết, tiết kiệm chi phí và cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

SILDeal hỗ trợ các cơ sở kinh doanh của hơn 59 ngành hàng trên cả nước đăng tải thông tin bán hàng tại gian hàng trực tuyến trên website SILDeal.vn để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho đối tác mà hoàn toàn không thu phí.

  • Không chi phí tham gia
  • Không chi phí Marketing
  • Không chi phí bán hàng
  • Không phải chia sẻ doanh thu bán hang

SILDeal bán các quyền lợi ưu đãi về giá tốt dưới dạng mã code ưu đãi cho Khách hàng muốn mua sản phẩm và dịch vụ do đối tác của SILDeal cung cấp.

ĐỐI TÁC – CÁC CƠ SỞ KINH DOANH 
♦ Được bán sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn miễn phí, không phải chia sẻ doanh thu trên các gian hàng trực tuyến tại website www.SILDeal.vn.
♦ Đối tác cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá tốt chỉ dành cho Khách hàng sử dụng mã code ưu đãi từ hệ thống SILDeal.

KHÁCH HÀNG 
♦ Được mua sản phẩm và dịch vụ với giá tốt chỉ dành cho Khách hàng của SILDeal.
♦ Người tiêu dùng chỉ cần mua mã code ưu đãi với giá chỉ từ 2,000đ và mang mã code ưu đãi này đến các cơ sở kinh doanh để nhận được các ưu đãi.

 

THAM GIA LUCKY DEAL NGAY TẠI ĐÂY: http://sildeal.vn/lucky-buy