CÁC LOẠI GIẤY IN HÓA ĐƠN MÁY POS THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Giấy in hóa đơn máy POS có nhiều ưu điểm như không sử dụng mực in, hóa đơn sau in không bị nhòe, thông tin sắc nét. Khi in thì giấy không gây ra tiếng ồn, in được một số lượng lớn mà rất ít khi bị lỗi. Dưới đây là những loại giấy chuyên dùng cho máy POS đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho bạn tham khảo!

Giấy in nhiệt k57 đường kính 45-47mm

Giấy in nhiệt k57 này là loại giấy in in hóa đơn máy POS thông dụng nhất hiện nay. Loại giấy này có 2 loại là: giấy in nhiệt k57 Himita và giấy in nhiệt k57 Sazaki. Sản phẩm này có chiều rộng là 57mm, đường kính là 45-47mm.


Đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in hóa đơn cho các cửa hàng

Đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in hóa đơn cho các quán ăn, quán cafe, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang. Giấy sử dụng cho máy in hóa đơn khổ nhỏ dạng POS hay mini hay máy tính tiền casio. Đây là sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản với ưu điểm là giấy in nhiệt nhẵn, bóng, bảo vệ đầu in của máy in hóa đơn nhiệt.

Giấy in nhiệt nhiệt k57 đường kính 38mm

Tiếp theo chính là giấy in nhiệt k57 có đường kính là 38mm với khổ giấy chiều rộng là 57mm. Một thùng đóng gói có 140 cuộn giấy 10 cuộn được bọc trong 1 túi.


1 bịch có 10 cuộn được bọc nilon

Đây là loại giấy chuyên sử dụng cho các máy in hóa đơn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Giấy được bảo quản bằng giấy bọc bạc và có dán tem 2 đầu. Loại giấy này chuyên để in hóa đơn tiền điện, tiền nước, in hóa đơn taxi, máy quẹt thẻ cho máy POS cầm tay.

Giấy in máy POS k57 đường kính 30mm

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại giấy in cho máy POS cầm tay có kích thước nhỏ hơn thì có thể tham khảo giấy in nhiệt có chiều rộng là 57mm và đường kính cuộn giấy là 30mm. Loại giấy này được đóng 250 cuộn trong một thùng, các cuộn giấy được bọc bạc và dán tem 2 đầu.


Giấy khổ 57x30mm thích hợp hơn với các máy in hóa đơn quẹt thẻ thanh toán

Giấy khổ 57x30 cũng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Giấy khổ này sẽ thích hợp hơn với các máy in hóa đơn quẹt thẻ thanh toán.

Cách chọn mua giấy in hóa đơn máy POS chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp giấy in hóa đơn máy POS. Để sở hữu giấy chất lượng với giá thành hợp lý thì khi chọn mua bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Tham khảo nhiều địa chỉ và chọn ra đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. 

- Nếu bạn sử dụng nhiều loại giấy thì hãy chọn nơi cung cấp đa dạng sản phẩm để được giá tốt nhất khi mua nhiều.

- Trước khi mua hãy kiểm tra chất lượng giấy có đảm bảo không, độ dày khu in ra sao và in có bị nhòe không.


Nam Nguyễn là đơn vị chuyên bán buôn và bán lẻ số lượng lớn với giá ưu đãi

- Lựa chọn đơn vị chuyên bán buôn và bán lẻ số lượng lớn để được hưởng giá ưu đãi và chính sách vận chuyển hàng hóa tận nơi để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn máy POS chất lượng với giá cạnh tranh nhất thì bạn hãy liên hệ với Nam Nguyễn. Đơn vị cung cấp các loại giấy in hàng đầu Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn đọc biết được các loại giấy in hóa đơn giá rẻ dùng cho máy POS. Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp bạn lựa chọn được loại giấy in dành cho thiết bị của mình dễ dàng hơn.

Gọi điện Zalo: 0911551550