CÁCH BỎ GIẤY VÀO MÁY IN HÓA ĐƠN NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

Hiện nay, đa số các cửa hàng đã sử dụng máy in hóa đơn giúp việc bán hàng của cửa hàng và đối chiếu giá thành của khách hàng trở nên thuận tiện hơn cả. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng máy in hóa đơn chắc hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi phải thay giấy in hóa đơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bỏ giấy vào máy in hóa đơn nhanh chóng và đơn giản nhất.


Máy in hóa đơn đang ngày càng phổ biến

Cách bỏ giấy vào máy in hóa đơn

Để thay đổi giấy vào máy in cũng không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn loại giấy phù hợp. Hiện nay trên thị trường có 2 loại giấy in hóa đơn phổ biến là giấy in khổ 57mm và giấy in hóa đơn khổ 80mm. Tùy theo máy in của bạn dùng loại giấy nào thì hãy lựa chọn loại giấy phù hợp để thay.


Lựa chọn loại giấy in phù hợp

Bước 2: Thực hiện mở máy in hóa đơn. Bạn hãy tiến hành mở nắp máy in để thực hiện thay giấy mới. Mỗi loại máy in hóa đơn đều có nút để mở nắp, bạn hãy quan sát kỹ và thực hiện mở nắp máy in. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý ngắt nguồn máy in và nguồn điện để đảm bảo sự an toàn khi thực hiện bỏ giấy vào máy in.

Bước 3: Thực hiện đặt cuộn giấy in đã chuẩn bị vào máy. Bạn hãy lưu ý đặt cuộn giấy in hướng lên trên.


Đặt giấy in hướng lên trên

Bước 4: Đóng nắp máy in lại và kết nối lại nguồn điện.

Bước 5: Thực hiện feed giấy in. Bạn hãy khởi động máy in và nhấn giữ nút feed trên thân máy in từ 3 đến 5 giây. Nếu cách bạn bỏ giấy vào máy in hóa đơn chính xác thì máy in hóa đơn sẽ tự động đẩy giấy in đã thay vào và có thông báo print test thành công. Ngược lại, nếu bạn bỏ giấy vào không đúng cách thì máy in sẽ có tiếng kêu báo lỗi và giấy in không được đẩy ra.

Lưu ý: bạn cần lựa chọn loại giấy in có chất lượng để đảm bảo độ bền của máy in hóa đơn cũng như khả năng bám mực của giấy. Điều này giúp cho việc kiểm tra thông tin trên hóa đơn dễ dàng hơn.

Mua giấy in hóa đơn ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giấy in hóa đơn, tuy nhiên bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng của giấy in hóa đơn. Nam Nguyễn Technology là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy in và giấy in hóa đơn với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Nam Nguyễn Technology là đơn vị uy tín, đã và đang làm hài lòng tất cả khách hàng khi mua hàng và trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị.

  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc khi mua sản phẩm tại Nam Nguyễn Technology.

  • Đội ngũ nhân viên tại Nam Nguyễn Technology có kiến thức chuyên sâu và luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng khi đến với công ty.

  • Nam Nguyễn Technology có chính sách giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh.

  • Giá cả tại Nam Nguyễn Technology vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Điều này giúp bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Trên đây là cách bỏ giấy vào máy in hóa đơn giá rẻ và thông tin về đơn vị uy tín cung cấp các loại máy in và giấy in hóa đơn. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có thể thay giấy in hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu về máy in hay giấy in hóa đơn có thể liên hệ với Nam Nguyễn Technology qua hotline:  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi điện Zalo: 0911551550