Chăm sóc tóc

Các cụ thường nói "Cái răng cái tóc là góc con người" đối với người con gái thì tóc là một phần quý giá mà họ thường xuyên chăm chút nhất, mái tóc khỏe đẹp khiến cho người phụ nữ tự tin hơn và dễ thu hút được người khác giới. Các chị em hiện nay cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc tóc của mình làm sao cho nó được khỏe mượt dù cho có bị tác động của nhiệt từ máy làm tóc, chất nhuộm màu tóc hoặc bụi bẩn, nắng nóng của thời tiết gây ra. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Chăm sóc tóc

Vấn đề thường gặp nhất là rụng tóc, tóc bị gàu nguyên nhân có thể không hợp dầu gội hoặc do nguồn nước, hoặc cũng do chúng ta thay đổi kiểu tóc quá nhiều như uốn, duỗi nhuộm và vô tình gây hư tổn cho mái tóc của mình. 

 

Nhiều người vẫn áp dụng những cách chăm sóc cho tóc từ bên trong như chế độ ăn uống lành mạnh như bổ sung protein, vitamin, tập thể dục đều đặn, từ bỏ những thói quen sinh hoạt xấu như sử dụng hóa chất lên tóc quá nhiều, gội đầu nhiều lần trong tuần. Ngoài ra để tóc phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thường xuyên cột hoặc bó tóc quá chặt đều là những việc gây hư tổn thêm cho tóc khiến tóc khô, xơ.

Chăm sóc tóc

 

Thị trường hiện có rất nhiều loại dầu gội, dầu xã của nhiều hãng khác nhau để giúp tóc suôn mượt, mềm mại, giảm rụng, giảm gàu hoặc có chức năng phục hồi tóc hư như Dove, Pantene, Sunsilk, Enchanter, Clear, Hear&Shoulders đều đã quá quen thuộc với chúng ta.

 

Ngoài dầu gội và dầu xã thì bạn cũng cần tham khảo một số dòng tinh dầu dưỡng tóc, serum, dầu ủ tóc để tăng cường dưỡng chất. Bạn cũng cần tham khảo một số sản phẩm: Serum Bưởi Milaganics, Lotion Dưỡng Tóc Thorakao, Kem Ủ TRESemmé Keratin Smooth, Kem ủ tóc Collagen Karseell Maca, Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment, Xịt Dưỡng Tóc TSUBAKI, Mặt nạ ủ tóc Fanola Nutricare Restructuring Mask…

 

Lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ có thể nuôi dưỡng tóc từ bên trong, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, hỗ trợ sự phục hồi tóc hư tổn dễ gây gãy rụng và bị mất sức sống. Vì vậy việc nuôi dưỡng một mái tóc đẹp và khỏe mạnh là điều mà chị em nào cũng mong muốn, bước đầu tiên và quan trọng trước khi tạo ra kiểu tóc hoàn hảo với khuôn mặt là phải quan tâm đến việc chăm sóc tóc sao cho khỏe mạnh nhất.

 

Tóc cũng cần được chăm sóc tỉ mĩ như làn da, hãy yêu mái tóc của mình bằng cách sử dụng nhiều loại mặt nạ thiên nhiên như sữa chưa, bơ, tinh dầu bưởi, dùng bia để ủ tóc vừa thiên nhiên mà còn mang lại hiệu quả tốt.

 

 

 

 

Gọi điện Zalo: 0911551550