Cho thuê kho, nhà xưởng

Kho và xưởng là nơi giúp lưu trữ hàng hóa, dự trữ và bảo quản số lượng lớn chuẩn bị cho mục đích cung cấp hàng ra thị trường. Chúng đóng vai trò hết sức quan trọng liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như giúp việc quản lý số lượng sản phẩm được thuận lợi, giúp giảm được chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất đảm bảo tính liên tục trong việc phân phối hàng hóa.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Với nhu cầu dự trữ hàng ngày càng lớn và phong phú dẫn đến sự cần thiết mặt bằng kho đảm bảo chất lượng cũng tăng cao, dịch vụ thuê và cho thuê kho, nhà xưởng cũng cần thiết. Một nhà kho cần đảm bảo đủ diện tích chứa hàng, thông thoáng, bảo quản tốt nên yêu cầu của nhà kho cũng phải đạt yêu cầu cao.

1.      Diện tích phù hợp

-          Là yếu tốt đầu tiên khi quyết định thuê, phải xác định tổng diện tích của kho có thể lưu trữ đủ số lượng hàng của bạn, phù hợp với chủng loại hàng hóa, để tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp cần tính toán phù hợp nhất.

2.      Vị trí thuận tiện

-          Ngoài là nơi dự trữ hàng thì vị trí kho cần đảm bảo thuận tiện cho hoạt động nhập và xuất hàng thường xuyên, có bãi đậu đỗ xe phù hợp với nhiều loại xa có trọng tải khác nhau. Khu vực không bị ngập  nước khi mùa mưa, đường xá, giao thông thuận lợi.

3.      Cơ sở hạ tầng phải đảm bảo

-          Khách hàng nên quan tâm đến tính phù hợp và đảm bảo của cơ sở hạ tầng, cũng như chất lượng của điện, hệ thống thông gió và điều hóa không khí phải đảm bảo để bảo quản được hàng hóa tốt hơn, đáp ứng tốt cho quy trình vận hành và làm việc của nhân viên trong kho.

thuê nhà kho, nhà xưởng

4.      Trang bị hệ thống camera tốt

-          Để đảm bảo việc quản lý kho hàng tốt hơn thì cần sự hỗ trợ của camera giám sát trong và ngoài kho để bảo vệ tài sản, tránh tình trạng mất cắp. Để khi có việc gì xảy ra thì người quản lý có thể trích xuất từ camera tìm được nguyên nhân dễ dàng hơn.

5.      Chi phí thuê

-          Đây là vấn đề mà ai cũng quan tâm đến khi quyết định thuê kho hay nhà xưởng, thông thường chi phí sẽ trọn gói như diện tích cho thuê, chi phí quản lý, bảo quản kho, các loại chi phí khác như bảo vệ, điện, nước

Dịch vụ cho thuê kho, nhà xưởng khá phổ biến hiện nay nhất là khi nhu cầu hàng hóa ngày một tăng, nắm bắt được những lưu ý trên thì bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một  nhà kho phù hợp, đảm bảo được quy trình xuất nhập hàng tốt hơn.

Gọi điện Zalo: 0911551550