Cho thuê nhà mặt phố

Hầu hết  những căn nhà mặt phố có vị trí thuận lợi là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh, do đó mà giá thuê của chúng cũng khá cao. Vì nhu cầu ngày càng tăng nên bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin về cho thuê nhà mặt bằng trên những web giao dịch bất động sản.Thông qua người quen, báo đài hay những thông tin được cung cấp trên mạng bạn có thể tìm được một căn ưng ý, nằm trong khu nhộn nhịp và phát triển nên có thể thuận lợi kinh doanh. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Làm sao để có thể thuê được nhà ưng ý và tránh rủi ro nhất là vấn đề mà mọi người đi thuê luôn quan tâm. Với những bí quyết được chia sẻ dưới đây bạn sẽ có thêm vài kinh nhỏ khi đi thuê nhà.

1.      Tìm kiếm thông tin

-          Thông tin nhà cho thuê khá đa dạng trên mạng xã hội hiện nay, chỉ một cú click chuột sẽ có hàng ngàn kết quả cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, nhưng phải đảm bảo lựa chọn những trang uy tín để tránh lừa đảo. Bạn có thể truy cập vào trang Tiện Nghi Cuộc Sống để có đầy đủ thông tin chính xác và đa dạng cho bạn lựa chọn.

2.      Khảo sát vị trí

-          Sau khi đã tìm được căn ưng ý qua mạng thì nên đến khảo sát tận nơi, kiểm tra xem cơ sở hạ tầng còn tốt không, khu vực xung quanh như thế nào, hoạt động kinh doanh mua bán có nhộn nhịp không?

thuê nhà mắt phố

3.      Giá thuê

-          Giá thuê bạn phải trả cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng hạ tầng của căn nhà, nằm trên đường lớn hay trong hẻm, thuộc khu vực trung tâm thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Chi phí thuê sẽ bao gồm tiền nhà, tiền điện, nước, phí quản lí bạn có thể trao đổi trực tiếp giá với chủ nhà, hai bên cùng thương lượng để thỏa thuận tốt nhất.

4.      Tiến hành ký hợp đồng

-          Để đảm bảo người cho thuê chính là chủ nhà thì bạn nên yêu cầu cho xem giấy tờ liên quan chứng nhận chính xác họ là chủ nhà, các khoản tiền cọc, thời hạn thuê, thời gian đóng tiền nhà cũng nên ghi rõ ràng trên hợp đồng để tránh rắc rối sau này.

Vì nhu cầu thuê và cho thuê nhà mặt phố ngày càng tăng nên bạn cần tìm hiểu rõ hơn yêu cầu khi thuê, yếu tố vị trí tốt, phong thủy cũng cần được quan tâm như hướng nhà, cấu trúc ngôi nhà cũng nên chú ý. Nhà mặt tiền đóng vai trò hết sức quan trọng với nhu cầu kinh doanh buôn bán hiện nay, hãy lựa chọn kĩ để đảm bảo chiếm lĩnh được thị trường về sản phẩm bạn cung cấp ra.

 

Gọi điện Zalo: 0911551550