Cho thuê văn phòng

Trong thời buổi phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều công ty được thành lập dẫn đến các dịch vụ như cho thuê văn phòng cũng phát triển theo. Nhằm tạo điều kiện phát triển công việc và dễ dàng tiếp cận được khách hàng hơn đối với những địa điểm thuận lợi. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Bí quyết lựa chọn văn phòng phù hợp nhất cho bạn

Đối với những bạn sắp và đang tìm kiếm văn phòng để thuê thì còn ít kinh nghiệm do đó bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm bí quyết trong việc lựa chọn văn phòng phù hợp nhất.

1.      Xác định nhu cầu

-          Trước khi đi thuê thì ít nhất bạn cần nắm được văn phòng cần thuê cho bao nhiêu người làm việc, cần ngăn phòng hay không

2.      Xác định vị trí

-          Khoanh vùng khu vực bạn muốn mở văn phòng để dễ dàng xác định được cần tìm kiếm ở quận nào, khu vực nào, ngoài mặt tiền hay trong hẻm, giao thông có thuận tiện không.

-          Có thể tìm kiếm trên mạng trước theo khu vực sẽ dễ hơn rất nhiều.

Cho thuê văn phòng

3.      Giá thuê văn phòng

-          Đây là vấn đề mà ai cũng quan tâm, chi phí bạn phải trả khi thuê tùy thuộc vào vị trí, cơ sở hạ tầng và tổng diện tích của văn phòng. Nên tìm hiểu rõ giá thuê đã bao gồm những chi phí ngoài lề khác không như chi phí điện nước, phí quản lí, phí giữ xe…

4.      Thời hạn hợp đồng

-          Thường sẽ do nhu cầu cần sử dụng của bạn, hoặc cũng có thể do sự thỏa thuận của hai bên, nếu như khách thuê dài hạn thì chi phí sẽ rẻ hơn ngắn hạn.

5.      Cơ sở hạ tầng

-          Tòa nhà lớn thì phải đảm bảo nhiều thang máy để thuận tiện cho việc đi lại không chỉ cho công ty bạn mà còn nhiều công ty thuê khác do đó nên tìm hiểu thêm về hệ thống điều hòa, internet, camera…

6.      Lựa chọn doanh nghiệp cho thuê văn phòng uy tín

-          Sẽ đảm bảo được độ tin cậy hơn, ngăn chặn những rủi ro cho doanh nghiệp của bạn, làm hợp đồng phân chia quyền và nghĩa vụ của các bên.

7.      Tham khảo đơn vị thiết kế văn phòng

-          Văn phòng được xem là bộ mặt của công ty, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công, thuận lợi trong công việc, tạo ấn tượng tốt cho đối tác, ngoài ra sẽ đảm bảo tối ưu được diện tích phù hợp hơn.

Hoạt động cho thuê văn phòng giá rẻ khá phổ biến, nên khi cần bạn cũng dễ tìm kiếm hơn, nhiều loại hình văn phòng khác nhau đáp ứng cho từng nhu cầu cụ thể. Hãy xác đinh xem ngân sách của mình rõ ràng trước khi bắt đầu tìm kiếm để dễ định hướng trong việc lựa chọn văn phòng phù hợp như văn phòng ngay mặt phố hay văn phòng trong tòa cao ốc.

Gọi điện Zalo: 0911551550