ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY IN HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG EPSON

Để giải quyết các vấn đề liên quan đến in ấn hóa đơn, giấy tờ giá trị gia tăng thì máy in hóa đơn giá trị gia tăng Epson là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là một trong những dòng máy in hóa đơn cao cấp, giúp hỗ trợ giải quyết việc in ấn các giấy tờ giá trị gia tăng nhanh chóng và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về dòng máy in hóa đơn này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

Đặc điểm thông số kỹ thuật máy in hóa đơn giá trị gia tăng Epson

Máy in hóa đơn Epson là một trong những dòng máy in không thể thiếu trong việc hỗ trợ in ấn hóa đơn, giấy giá trị gia tăng, chứng từ,… nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Epson, một trong những thương hiệu chuyên các dòng máy in, thiết bị văn phòng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, loại máy in hóa đơn Epson được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, đa phần sử dụng công nghệ in phun kim thích hợp với mọi nhu cầu in hóa đơn, chứng từ hiện nay. 

Thông số kỹ thuật máy in hóa đơn Epson:

- Bộ nhớ: 128Kb

- Độ phân giải: 360 x 360dpi

- Kích thước: 366 x 275 x 159mm (Rộng x Sâu X Cao)

- Trọng lượng: 4,4kg

- Tốc độ in: 415 s/ký tự

- Giao diện chuẩn: Parallel, kết nối USB

- Số đầu kim: 24 pín

- Công nghệ in: Dot Matrix Printer

- Phụ kiện kèm theo: Dây nguồn, Calbe

Vì sao nên lựa chọn máy in hóa đơn GTGT Epson?

Có thể thấy rằng, hiện nay máy in hóa đơn Epson là một trong những dòng máy in cao cấp nhất chưa có loại máy nào có thể thay thế được. Xét cả về tuổi thọ, tốc độ in, tính năng, cấu tạo,… của máy in hóa đơn GTGT Epson luôn được đánh giá rất cao. Ngoài ra, dòng máy in này còn được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi những lý do sau:

Tuổi thọ của máy in hóa đơn Epson cao

Một trong những lý do khiến cho máy in hóa đơn Epson được đánh giá cao chính là tuổi thọ của sản phẩm. Theo nhiều nhận xét, tuổi thọ của các dòng máy in hóa đơn của Epson rất cao. Đặc biệt là những loại đời mới như Epson LQ310, được thiết kế với những cải tiến vượt bậc giúp máy có độ bền bỉ rất tốt, được xếp hạng MTBF với 10.000 POH.

Khả năng kết nối linh hoạt

Một điểm mạnh nữa của dòng máy in hóa đơn Epson chính là khả năng kết nối khá linh hoạt. Được thiết kế với cổng Serial, USB kết hợp cùng với giao diện song song nên bạn có thể kết nối được máy in với bất kỳ thiết bị đầu ra nào rất linh hoạt.

Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng in ấn

Với thiết kế hiện đại, cùng với những tính năng mà sản phẩm máy in hóa đơn Epson mang đến, mọi người có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau để phục vụ công việc. Sử dụng phổ biến nhất trong việc in ấn hóa đơn, giấy tờ, chứng từ, giấy giá trị gia tăng, hóa đơn bán lẻ, in bảng tính tiền, … Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn hóa đơn hiện nay của người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng máy in hóa đơn giá rẻ giá trị gia tăng Epson. Chúng tôi tin chắc rằng, đây là một trong những thiết bị cao cấp giúp việc in hóa đơn của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn tìm mua cho doanh nghiệp mình một chiếc máy in hóa đơn tốt và chất lượng, chắc chắn máy in Epson là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Gọi điện Zalo: 0911551550