Dành cho nam giới

Không chỉ có phái nữ mới cần chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mà với cả nam giới cũng cần phải quan tâm chăm sóc bản thân mình ngay từ những thói quen hằng ngày nhỏ nhất. Các bạn nam thường lơ là và không được kỹ lưỡng trong thói quen vệ sinh cá nhân hoặc có những thói quen sai khoa học. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Dành cho nam giới

Để đảm bảo chất lượng cuộc sống luôn khỏe mạnh thì cần phải chú ý đến những lưu ý trong vệ sinh hằng ngày cũng như nên sử dụng những sản phẩm nào phù hợp, sử dụng sao cho đúng cách là vấn đề nam giới cần biết:

-          Dụng cụ cao râu như dao cạo râu không nên dùng chung với người khác vì đó là nguyên nhân dẫn đến một vài bệnh về da liễu

-          Nên sử dụng bọt cạo râu để không làm tổn thương vùng da mặt, chảy máu hoặc dị ứng với da mặt

-          Đối với sản phẩm xịt khử mùi phải ngăn ngừa được mùi cơ thể và duy trì được mùi hương được lâu, không nên chọn mùi quá nồng nên chọn những mùi hượng nhẹ nhàng và thoải mái. Đồng thời cũng cần quan tâm đến khả năng giữ khô thoáng của các sản phẩm xịt khử mùi

-          Sản phẩm sửa rửa mặt là cần thiết cho nam bở một ngày dài da mặt chịu tác động của môi trường thì cần làm sạch mồ hôi và bụi bẩn bằng sửa rửa mặt, và đòng thời nên dùng thêm nước hoa hồng để làm se khít được lỗ chân lông.

Dành cho nam giới

-          Hiện nay các sản phẩm làm đẹp cho nam giới cũng được bán rất nhiều bao gồm kem dưỡng ẩm, lotion dưỡng da, kem chống nắng, kem chống lão hóa và các sản phẩm trang điểm…

-          Tùy thuộc vào từng loại da đầu mà các bạn nam có thể lựa chọn dầu gội đầu phù hợp cho da dầu, da gàu, chăm sóc cho tóc khô, xơ.

-          Sữa tắm nam cũng rất nhiều dòng khác nhau nhằm giúp phái nam tắm sạch mồ hôi, bụi bẩn đồng thời dưỡng da

-          Keo vuốt tóc có lẽ là thứ mà bạn nam nào cũng có việc tạo kiểu tóc sẽ trông mình phong cách hơn rất nhiều, vì vậy các bạn nên lưu ý: chọn loại gel phù hợp với chất tóc của mình, không chạm vào tóc sau khi gel đã khô, dùng gel đúng cách, có thể kết hợp cùng máy sấy để dễ dàng giữ nếp tóc được lâu hơn, gội đầu vào cuối ngày để bảo vệ tóc.

Với những lưu ý dành cho nam giới được kể trên các bạn sẽ giúp cho các bạn nam có thể bảo vệ sức khỏe cá nhân mình tốt hơn từ những thói quen nhỏ cho đến thói quen lớn. Sức khỏe vốn rất quan trọng các thói quen xấu dù nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng rất nhiều đến chúng ta. 

Gọi điện Zalo: 0911551550