DANH THIẾP

Trong thời đại công nghệ ngày nay, in danh thiếp là cách tuyệt vời để giữ liên lạc. Tự hào là đơn vị thiết kế - in ấn hàng đầu trong ngành với số lượng đơn hàng phục vụ cho in danh thiếp lên đến hơn 1.000 đơn/ tháng. Thế giới in ấn đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng trên các lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, hành chính, văn hoá - nghệ thuật... Chúng tôi cung cấp giải pháp in ấn toàn diện giúp cho doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo ra bản sắc riêng của mình.
 
 
  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

In danh thiếp giá rẻ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Trên thị trường in ấn hiện này có rất nhiều loại giấy khác nhau, rất đa dạng về chủng loại và giá cả. Với những loại giấy phổ thông cho đến các loại giấy cao cấp. Với dòng giấy cao cấp phải kể đến là giấy mỹ thuật,..In danh thiếp giấy mỹ thuật , in card visit trên giấy mỹ thuật là một lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại sao vậy? Điều gì khác biệt để khách hàng vượt qua những khái niệm truyền thống. In Danh thiếp trên giấy couches cán màng để đổi qua chọn danh thiếp trên giấy mỹ thuật? Không giống với những dòng giấy thông thường như Couches, giấy Fort , Bristion…

 
Chất liệu giấy mỹ thuật cho khách hàng nhiều lựa chọn cho những mẫu giấy với nhiều màu sắc, các sớ gân giấy nổi lên, những màu nhũ của giấy, hoặc độ trơn láng của từng loại giấy, tạo nên hiệu ứng cho những ấn phẩm trở nên sắc nét và nổi bật hơn. 
 
Lý do để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ từ Thế Giới In Ấn của Tiện Nghi Cuộc Sống?
► Bao bì sản phẩm: Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.
 
► Dịch vụ bảo hành - đổi trả: Chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách 5 ngày đổi trả ở Thế Giới In Ấn được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Thế Giới In Ấn. Sau khi nhận được sản phẩm, quý khách có thời gian 5 ngày để kiểm tra sản phẩm mình đặt, nếu có sai sót hoặc không hài lòng về chất lượng do lỗi sản xuất từ phía công ty chúng tôi thì hãy liên hệ lại ngay để công ty chúng tôi giải quyết vấn đề cho khách. 
 
 
► Đặt hàng trực tuyến - giao hàng tận nơi:  Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 
 
 
 
► Dịch vụ Printnow - in và giao 2 giờ:  Với dịch vụ Printnow, Thế Giới In Ấn cam kết in và giao hàng tận nơi cho Quý khách chỉ trong vòng 2 GIỜ kể từ khi xác nhận Đơn hàng và đặt cọc. Thời gian in và giao hàng nhanh nhất nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến tay Quý khách là sản phẩm chất lượng tốt nhất và đã qua kiểm tra đóng gói kỹ lưỡng.
 
 
► Giao hàng và vận chuyển: kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 
 
Thế Giới In Ấn hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.
 
Hiện tại Thế Giới In Ấn có rất nhiều loại danh thiếp để đáp ứng cho Quý khách hàng phù hơp với nhu cầu sử dụng của mình
 
► In danh thiếp chuẩn - Giá tiết kiệm - Thời gian in từ 2 - 3 ngày 
 
► In danh thiếp giấy mỹ thuật - Có thể lấy ngay - Loại giấy mỹ thuật đa dạng 
 
► In danh thiếp kỹ thuật số - Có thể lấy ngay - Giá tiết kiệm 
 
► In danh thiếp giấy nhựa - In danh thiếp nhựa - Xé không rách - Không thấm nước 
 
► In danh thiếp ép kim, in danh thiếp ép nhũ, in danh thiếp highlight, in danh thiếp phủ UV - Thiết kế sang trọng - đẳng cấp - Tạo điểm nhấn riêng 
 
► In danh thiếp dập chìm/ dập nổi - Thiết kế dập chìm độc đáo - sang trọng
 
► In danh thiếp không cán màng - Có thể viết trực tiếp lên danh thiếp - Không cán màng - Giá tiết kiệm
 
► In danh thiếp sáng tạo với những hình dáng phá cách thoát khỏi kích thước phổ thông như in danh thiếp hình tròn, in danh thiếp hình vuông, in danh thiếp bo góc, in danh thiếp hình oval, in danh thiếp gấp đôi

 

Gọi điện Zalo: 0911551550