Dép nam

Ngoài giày được sử dụng cho những lúc đi chơi, đi làm thì dép nam là lựa chọn cho sự tiện lợi, thoải mái là đặc trưng cho trang phục mùa hè. Không hề đơn giản trong thiết kế, dép nam cũng được tạo ra với nhiều kiểu quai ngang hay quai chéo rất dễ mang nên được sử dụng như mang thông thường khi nghỉ ngơi.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Dép nam

Một đặc điểm nổi bật khác là dép nam thường thoáng, có kích thước phù hợp với chân, không gò bó như các loại giày nên được sử dụng sau những lúc diện giày để tạo sự thoải mái hơn cho đôi chân bạn. Chất liệu được lựa chọn sử dụng của dép nam thường là da, vải dù hoặc bằng nhựa dẻo. Với nhiều cải tiến về mẫu mã và chất liệu, dép ngày càng đa dạng hơn về chủng loại ngoài dép tổ ong như trước thì còn có kiểu dép tông, dép cói, dép lê quai ngang, dép lê quai chéo, dép xỏ ngón.

dép nam

- Mùa hè là lúc những đôi dép lê được sử dụng nhiều, cũng là lúc nhiều mẫu mã, kiểu dáng hoa lá tạo cảm giác tươi mát được săn lùng nhiều nhất. Lợi ích của chúng là mang đến sự thuận tiện cho người dùng nên được mang hằng ngày.

- Loại dép bít đầu nam bằng da mang đến sự thoải mái và trẻ trung cho các quý ông trong những ngày hè nắng nóng, loại này có đặc điểm hở gót nên thoáng mát hơn, không bị gò bó như các kiểu giày nhưng vẫn giữ nét thanh lịch cho các bộ trang phục đi làm và đi chơi. Các tín đồ giày dép không nên bỏ qua kiểu dáng này vì nó mang tính thời trang ấn tượng, dễ dàng mix cùng những trang phục thoải mái, trẻ trung khác nhau.

- Những tín đồ sandal không thể bỏ qua mẫu này khi đi biển, kiểu này dành cho những người thích sự thoải mái nhưng vẫn coi trọng về thiết kế hay tính thời trang của sản phẩm. Đây là kiểu dáng phù hợp cho bạn đi học, đi làm hay dạo phố. Bạn có thể chọn sandal bằng da, bằng vải dù để sử dụng khi đi mưa, nhẹ hơn giày, thoáng khí, chất liệu chịu nước, không bị văng tuột khỏi chân khi hoạt động. Có thể dễ dàng lựa chọn mẫu quai ngang thiết kế đơn giản, cầu kì hơn loại sandal chiến binh được thiết kế thời trang đương đại.

Dép nam có giá thành phù hợp nhưng lại rất nhiều mẫu mã do đó được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng mang lại phong cách khỏe khoắn, thể thao, thoải mái đi chơi, đi làm. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng trong mọi trường hợp riêng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu dép sao cho phù hợp nhất, đi làm nên chọn loại da tổng hợp, đi biển chọn loại nhựa để không bị thâm nước.

Gọi điện Zalo: 0911551550