ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP MÁY IN HÓA ĐƠN CẦM TAY GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Máy in hóa đơn cầm tay còn được gọi là máy in hóa đơn không dây là một sản phẩm công nghệ đầy sáng tạo và tiện ích. Máy in hóa đơn sử dụng pin cung cấp nguồn điện thay bằng sử dụng dây nối, nguồn điện như máy in thông thường. Chính vì vậy máy in hóa đơn cầm tay ngày càng mọi người ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến. Vậy có thể mua máy in hóa đơn cầm tay giá rẻ ở đâu? Những thông tin dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ cung cấp máy in hóa đơn cầm tay chất lượng, giá rẻ.

Cấu tạo máy in hóa đơn cầm tay

Máy in cầm tay dựa trên công nghệ in nhiệt, sử dụng đầu nhiệt cỡ nhỏ 57mm. Chính vì thế có tốc độ in khá chậm nhưng đổi lại rất nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể mang theo mình, sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Máy sử dụng công nghệ kết nối bluetooth với các thiết bị di động như điện thoại, hay máy tính. Do đó người dùng dễ dàng kết nối với máy tính khi có kích hoạt bluetooth. 

Máy in hóa đơn cầm tay sử dụng pin có sẵn, có thể hoạt động liên tục trong khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Khi hết pin bạn có thể sạc điện, tùy theo dung lượng của pin của từng máy in sẽ có thời gian sạc đầy khác nhau, tuy nhiên thời gian trung bình khoảng 1 giờ đến 1 giờ 30 phút.

Máy hoạt động theo cơ chế tương tự như các máy in hóa đơn tại siêu thị nhưng sử dụng cuộn giấy có kích thước nhỏ hơn. 

Ứng dụng máy in hóa đơn cầm tay

Máy in hóa đơn cầm tay phù hợp với các dịch vụ thu tiền di động như sử dụng trong bán hàng online, dịch vụ taxi, thu tiền điện nước hàng tháng tại nhà,.... Phiếu hóa đơn từ các dịch vụ thu tiền di động này đều được in bởi máy in hóa đơn cầm tay, tạo nên sự tiện ích rõ rệt.

Ưu, nhược điểm của máy in hóa đơn cầm tay 

Cũng giống như các thiết bị in ấn khác, máy in hóa đơn cầm tay có những ưu, nhược điểm cụ thể như sau:

Ưu điểm

Đầu tiên phải kể tới là sự tiện lợi với công nghệ không dây, có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng được mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng công nghệ in nhiệt tiện lợi, kết nối bluetooth với thiết bị di động

Phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ với giá thành vừa phải.

Pin có dung lượng lớn, đảm bảo sử dụng đủ trong một ca làm việc.

Kết nối nhanh và không kén chọn định dạng file để có thể in.

Nhược điểm

Tốc độ in khá chậm

Khó cài đặt trình điều khiển với thiết bị di động

Chỉ sử dụng được cuộn giấy nhỏ, có chiều dài ~10m.

Bạn phải có một bộ phần mềm hoặc một file in theo chuẩn kích thước và được tích hợp trên các thiết bị di động thì mới có thể thực hiện in hóa đơn được.

Địa điểm cung cấp máy in hóa đơn cầm tay giá rẻ

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Nam Nguyễn chuyên cung cấp các loại máy in chính hãng, chất lượng cao, đặc biệt là dòng máy in hóa đơn cầm tay giá rẻ. Tại các cơ sở, cửa hàng phân phối của Nam Nguyễn, quý khách đều được áp dụng các chính sách bán hàng và bảo hành vô cùng hấp dẫn. Được giao hàng miễn phí tận nơi, đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày theo quy định cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như địa điểm mua máy in hóa đơn giá rẻ. Bạn có thể truy cập website 

Gọi điện Zalo: 0911551550