Đồ chơi cho bé

Đồ chơi là thứ không thể thiếu với bất kì lứa tuổi nào đặc biệt là trẻ em, chúng giúp bé tiếp xúc, tìm hiểu và học hỏi những vật dụng xung quanh thông qua nhiều loại đồ chơi khác nhau. Đồ chơi cho bé rất đa dạng, nhiều mẫu mã và chủng loại để giúp bé vừa học vừa chơi, tùy vào từng độ tuổi thì ta có thể chọn những loại đồ chơi sao cho phù hợp. Điển hình như bộ đồ chơi hoa quả, hình học, bộ lắp ráp, lớn hơn có thể chọn bộ điều khiển, đồ chơi giúp trẻ học hỏi, tìm tòi và khám phá hơn. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Tổng hợp Đồ chơi cho bé chất lượng cho bé yêu của bạn

Đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi

-          Lúc này bé còn nhỏ do đó bạn nên chọn loại đồ chơi nhiều màu sắc, chất liệu mềm khô quá cứng như thú nhồi bông, bộ đồ chơi xếp chồng, bóng, các loại hình học, bộ trái cây, bộ dụng cụ nhà bếp. Đây là thời điểm bé có thể nhận thức về màu sắc, hình dáng của những vật dụng xung quanh rất cần thiết đối với sự tiếp thu của trẻ.

đồ choi cho bé

Đồ chơi cho bé từ 1-3 tuổi

-          Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra từ 1-6 tuổi là độ tuổi bé có thể học hỏi và phát triển tốt nhất, khi bé đã hơn 1 tuổi các phụ huynh cũng nên chọn những loại đồ chơi để bé có thể phát triển tư duy như bộ láp ráp, mô hình lắp ráp, bộ điều khiển, bảng gỗ chữ cái và số vì chúng có tác động tích cực cho sự học hỏi và tìm tòi sáng tạo hơn.

đồ choi cho bé

Đồ chơi cho trẻ từ trên 3 tuổi

-          Để tạo nên sự thông minh hơn cho bé bạn có thể chọn bộ đồ chơi domino gỗ thông minh vừa giúp bé nhận biết được hình ảnh con vật, vừa tạo sự khóe léo cho đôi tay và mặt, phát triển tư duy xếp những hình ảnh giống nhau tạo thành chiếc xe hoặc con vật. Ngoài ra còn có bộ đồ chơi toán học chỉ cho bé những con số, tập đếm, làm quen với những phép tính, hoặc ghép chữ cho bé đọc và nhận biết chữ cái để chuẩn bị cho bé làm quen trước khi bước vào mẫu giáo.

Để bảo vệ cho trẻ em thì bạn nên chọn những vật liệu an toàn, không độc hại vì trong quá trình chơi bé không những cầm nắm mà còn ngậm vào miệng. Cần chọn loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi để tránh sự lệch lạc trong nhận thức, tốt nhất nên đọc kĩ khuyến cáo của nhà sản xuất về độ tuổi của trẻ được sử dụng.  Đồ chơi cũng cần đảm bảo sự ăn toàn tránh loại những vật nhọn, những vật quá cứng và nặng hay những thứ quá nhỏ như ốc, vít vì chúng rất nguy hiểm với trẻ. Bố mẹ có thể dễ dàng chọn mua đồ chơi phù hợp trên thị trường hiện nay.

Gọi điện Zalo: 0911551550