Đồ chơi cho bé chập chững

Sự phát triển trong từng giai đoạn sẽ giúp bé hoàn thiện bản thân mình hơn, đến từng độ tuổi nhất định bố mẹ cũng cần chuẩn bị cho bé những thứ cần thiết đáp ứng nhu cầu phát triển của bé. Từ 10 đến 18 tháng tuổi là giai đoạn bé tập đi mẹ cần tăng tính kích thích cho trẻ có thể làm quen với những bước đi đầu tiên trong cuộc đời mình mẹ nên chọn nhữngđồ chơi cho bé chập chững nhằm thúc đẩy trẻ tiếp tục cố gắng tiến về phía trước. Điển hình như khi bé bắt đầu chập chững từng bước đi các mẹ nên chuẩn bị cho con mình xe đẩy tập đi được gắn nhiều đồ chơi trên xe nhằm tạo nên sự thích thú hơn cho bé. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Đồ chơi cho bé chập chững chất lượng cho bé yêu của bạn

Khác với trường và bò để có thể đi được bé cần có sự cứng cáp về cơ bắp để có những bước đi vững chắc, giữ được thăng bằng tốt. Trong giai đoạn bắt đầu tập đi bởi vì còn sợ nên bé cần những thứ bám được như những vật dụng trong nhà, được bố mẹ dìu tay hoặc bạn có thể tham khảo những đồ chơi cho bé chập chững có bán trên thị trường hiện nay.

Xe tập đi sẽ giúp bé có hứng thú hơn vì nhiều màu sắc, được gắn thêm nhiều đồ chơi, những loại xe còn có nhạc vui nhộn để tăng phần hứng thú cho trẻ hơn. Xe tập đi tròn hoặc xe đẩy là lựa chọn hàng đầu của nhiều bố mẹ thì nó phù hợp và cũng hỗ trợ cho trẻ rất nhiều, hãy cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của mỗi loại xe để bạn lựa chọn cho con mình mẫu xe nào phù hợp nhất.

Đồ chơi cho bé chập chững

Xe tập đi tròn

- Loại này sẽ phù hợp cho những bé mới bắt đầu đứng chững vẫn chưa thể đi rành được, bởi xe này được thiết kế khung tròn có nhiều bánh xe xung quanh, bé được đặt ngồi vào giữa và di chuyển dần dần, cùng với những đồ chơi được gắn phí trước sẽ giúp kích thích sự vận động của bé hơn, bạn cũng có thể nâng hạ độ cao phù hợp với chiều cao của bé.

Xe đẩy tập đi

- Khi bé có thể đi chập chững và cần bám vào bạn có thể lựa chọn loại này, bé chỉ cần bám vào xe và đẩy về phía trước nên cũng rất dễ dàng giúp bé tự đi tốt. Xe tập đi bằng gỗ được thiết kế theo hình chữ L, phù hợp với chiều cao bé, hình dáng ngộ nghĩnh, chất liệu gỗ cũng an toàn cho bé, trọng lượng xe cũng không hề quá nặng.

Chúng ta cũng nên kết hợp cả xe đẩy tròn và xe đẩy tập đi, khi bé mới bắt đầu đi bạn nên cho bé vào xe tròn để kích thích bé, còn khi bé có thể đi được thì sử dụng xe đẩy, vừa tiện lợi mà cũng không gây nhàm chán.

 

Gọi điện Zalo: 0911551550