Đồ dùng ăn dặm & bú sữa

Khi bé đã được hơn 6 tháng tuổi cũng là lúc mẹ bắt đầu cho bé tập ăn dặm nhằm cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ hơn so với sữa mẹ. Vì thế mà các phụ huynh nên bắt đầu nghiên cứu những quy trình, phương pháp chế bến hợp lý nhất cũng như tạo ra một thực đơn đầy đủ chất mà bé cần để phát triển tốt hơn. Chuẩn bị đầy đủ bộ đồ dùng ăn dặm và bú sữa hợp lý để thuận tiện hơn trong quá trình ăn dặm của trẻ, các mẹ có thể tham khảo về những dụng cụ cần thiết dưới này. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Đồ dùng ăn dặm & bú sữa chất lượng cho bé yêu của bạn

 

1.      Ghế ăn

-          Các mẹ nên sắm chiếc ghế ăn để tập làm quen cho bé, vừa dễ dàng cho bé ăn mà cũng giúp bé cũng tập thói quen ngồi ăn sớm, giúp bé ngồi cố định, hạn chế việc vận động nhiều để bé có thể tập trung vào việc ăn uống hơn. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của bé để giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn, các loại ghế tập ăn hiện nay được sản xuất rất tiện lợi có thể dễ dàng mang đi du lịch hay công viên

2.      Khay ăn nhiều ngăn

-          Loại khay nhiều ngăn có họa tiết sinh động sẽ dễ dàng thu hút được chú ý của bé, giúp bé thích hơn trong việc ăn uống, còn thuận lợi cho mẹ có thể chuẩn bị được nhiều món đảm bảo dinh dưỡng.

đố dùng ăn dặm và sửa bé

3.      Thìa muỗng

-          Đây là dụng cụ cần thiết và không thể thiếu mỗi khi cho bé ăn dặm, có thể chọn loại nhiều màu sắc và hình dạng ngộ nghĩnh, bạn có thể chọn loại thìa cảm nhiệt nhằm giúp bé không bị bỏng khi thức ăn quá nóng, phải được làm bằng chất liệu an toàn, kích thước ừa miệng bé, trơn và mịn.

4.      Yếm ăn

-          Vì bé còn nhỏ nên ăn uống chưa gọn gàng do đó nên sắm yếm để thức ăn không bị dính trên áo, nên chọn loại vải mềm, không gây nóng bí.

5.      Bình tập uống nước

-          Đây là loại bình có tay cầm hai bên giúp bé dễ dàng sử dụng, các loại bình này thường làm bằng nhựa PP cao cấp an toàn cho sức khỏe bé.

đồ dùng ăn dặm

6.      Bộ dụng cụ chế biến thức ăn

-          Cần phải sắm riêng bộ dụng cụ chế biến cho bé như cốc nghiền, chày nghiền, lưới rây, đồ mài rau củ để có thể lọc thức ăn được mịn nhất cho bé dễ nuốt.

Trên đây là những thứ chính đồ dùng ăn dặm và bú sữa cần có bạn cũng có thể sắm thêm hộp đựng, nồi hấp, máy xay, can định lượng, muỗng định lượng, dao thớt, nồi chảo…tốt nhất nên sắm đầy đủ một bộ đồ dùng dành riêng cho bé nhằm phục vụ công việc chế biến thức ăn được khoa học nhất.

Gọi điện Zalo: 0911551550