Đồ dùng phòng ngủ

hằng ngày, đến các thiết bị phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt. Nhiều bố mẹ có sở thích chuẩn bị và thiết kế phòng ngủ riêng cho bé, bé trai thì chọn gam màu xanh còn với bé gái thì chọn màu hồng. Ngoài quần áo, tả bỉm và các loại bình cho bé bú sữa thì cũng cần đến nhiều đồ dùng phòng ngủ cũng rất cần thiết và cần được lựa chọn phù hợp. Các loại quần áo, vớ, tả bỉm thì các mẹ có thể lựa chọn dễ dàng còn đối với nôi, võng, giường thì có thể chưa rành lắm, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được nên sắm những gì là cần thiết cho phòng ngủ của trẻ em.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Đồ dùng phòng ngủ

Nhằm đáp ứng được việc chăm sóc dễ dàng và an toàn cho bé thì việc trang bị cho phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng, ngày nay những đồ nội thất phòng ngủ được thiết kế rất đáng yêu, họa tiết sinh động và bắt mắt để bé vui chơi thoải mái, cụ thể như:

-          Giường, võng hoặc nôi: tại các trung tâm mua sắm đồ trẻ em bạn dễ dàng chọn được một chiếc nôi điện tự động dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ, có nút điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, vật liệu chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra còn có võng đưa có nhạc đi kèm với vòng đồ chơi bắt mắt, sinh động cho bé ngắm nhìn.

Đồ dùng phòng ngủ

-          Chăn, đệm, gối, mền: cần đảm bảo độ mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và phải thoáng mát giúp giắc ngủ sâu hơn

-          Kệ treo đồ chơi: để bé vừa nằm vừa chơi, dễ dàng quan sát các đồ vật ngộ nghĩnh, để trẻ sớm tiếp xúc những thứ xung quanh kích thích thị giác, xúc giác và não bộ hơn.

-          Thảm chống thấm: thường được làm bằng vải cotton hè mát, đông ấm, chức năng đảm bảo không gian sạch sẽ, thuận lợi cho mẹ trong việc chăm sóc bé tốt hơn.

-          Đèn ngủ: có ánh sáng dịu nhẹ kèm với phát nhạc êm ái sẽ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

-          Tủ quần áo:  quần áo trẻ em thường nhiều vì thế bạn cũng nên sắm cho bé chiếc tủ để tiện xếp quần áo vào cho ngăn nắp và gọn gàng cũng dễ dàng hơn cho mẹ tìm kiếm đồ khi cần nhanh chóng.

Dồ dùng phòng ngủ

Bất kì bố mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình và đồ dùng phòng ngủ là những thứ rất cần thiết trong việc chăm sóc các bé được dễ dàng và an toàn nhất giúp bé phát triển toàn diện nhờ vào những tính năng chuyên dụng của nhà sản xuất.

Gọi điện Zalo: 0911551550