Đồ lót nam

Ngày nay thời trang đang là lĩnh vực được quan tâm và chú trọng rất nhiều, không chỉ riêng phái nữ, thời trang nam cũng không kém phần đa dạng, nhiều phong cách, nhiều kiểu dáng khác nhau ra đời để làm đẹp cho phái mạnh trong đó có đồ lót nam.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Đồ lót nam

Các bạn nam có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu phong phú và nhiều thương hiệu đồ lót khác nhau trên thị trường. Đồ lót được xem là trang phục bắt buộc mà ai cũng phải có vài chiếc trong tủ quần áo của mình, với nam giới cũng không ngoại lệ. Việc chọn được một chiếc quần lót lí tưởng là một điều không dễ dàng gì, làm thế nào để chọn được chiếc quần phù hợp và đảm bảo an toàn thì các bạn hãy cùng tham khảo bài viết này.

1.      Nên chọn thương hiệu đồ lót nào?

Đây là một câu hỏi của nhiều bạn nam khi cần tìm cho mình một chiếc quần lót, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như: Calvin Klein, Empotio Armani, Hanes Hanes, Hugo Boss, Diesel, Dolce&Gabbana… đều là những thương hiệu nổi tiêng nhất thế giới. Bạn nên lựa chọn theo tiêu chí về chất liệu đảm bảo an toàn nhưng giá cả phù hợp.

đồ lót nam

2.      Những kiểu quần lót nào?

·         Bikini dành cho các bạn nam được thiết kế không có đai quần và khóa, sử dụng cho việc tắm nắm, được sử dụng cho trình diễn tại cuộc thi thể hình và như một bộ đồ bơi của nam.

·         Briefs là dáng đồ lót ôm gọn phần mông và phần trước của nam giới, dáng cạp cao lên tới eo là lựa chọn tuyệt vời của bạn nam, có thể lựa chọn loại cạp cao, cạp thấp hay cạp trung bình.

·         Boxes là loại quần có cạp chun và ống quần thường dài gần đến đầu gối hoặc có thể ngắn hơn, loại này đa dạng về chất liệu, kiểu dáng phù hợp, giá từ bình dân đến cao cấp.

đồ lót nam

3.      Chọn quần lót sao cho phù hợp?

·         Cần dựa vào vóc dáng, thân hình để dễ dàng chọn quần lót phù hợp, nhưng chàng đùi nhỏ không nên chọn quần boxer rộng rãi vì nó chỉ phù hợp với những bạn có đùi rộng.

·         Ngoài ra cần quan tâm đến chất liệu của quần lót vì được tiếp xúc trực với da và bạn có cảm thấy thoải mái khi mặc hay không cũng một phần phụ thuộc vào yếu tố chất liệu. Nên tránh xa những chất liệu nhân tạo thô ráp, kém thoát khí, ưu tiên lựa chọn chất liệu mềm mại, dễ thông thoáng như cotton.

Đa số các thương hiệu đồ lót nam trên thị trường đều làm từ chất liệu an toàn cho da nhưng dể chắc chắn hơn bạn cũng nên kiểm tra và tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua chúng.

Gọi điện Zalo: 0911551550