Giày bé trai

Giày dép sẽ giúp cho bé dễ dàng đi lại đồng thời cũng bảo vệ tốt đôi chân của bé, ở từng lứa tuổi khác nhau thì có những kiểu giày khác nhau như tuổi tập đi, tuổi đi vững, tuổi chạy nhảy. Dù là giày bé trai hay bé gái khi lựa chọn phụ huynh cần tìm hiểu kĩ về kích thước và chất liệu phải được đảm bảo an toàn nhất.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Giày bé trai

Làm thế nào để chọn một đôi giày phù hợp là câu hỏi được nhiều phụ huynh đặt ra.

-          Đầu tiên cần xác định được cỡ chân của bé, tốt nhất bạn nên đưa bé đến các cửa hàng nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và lựa chọn giày phù hợp.

-          Cần lưu ý đến các vị trí như mũi giày, gót giày, tốt nhất nên chọn đôi thoải mái, không quá chật vì sẽ dễ gây đau chân khi bé di chuyển.

-          Vì còn nhỏ nên hãy chọn đôi có quai để không sễ tụt khi đi

-          Chất liệu cũng cần được quan tâm, chất liệu mềm và êm chân là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn

-          Với những đôi giày cần mang vớ thì nên lựa chọn size lớn hơn để tránh bị chật

-          Lựa chọn giày phù hợp với trang phục, màu sắc của đôi giày là điểm nhấn của bộ quần áo vì vậy nên chọn những màu dễ kết hợp với nhiều kiểu đồ nhất

-          Chú ý đến chất liệu phần đế giày phải đảm bảo chống trơn trượt khi di chuyển

giày bé trai

Những gợi ý về mẫu giày phù hợp với bé trai:

-          Giày thể thao giúp bé đi lại được thuận tiện hơn, giúp bảo vệ đôi chân của bé trong những chuyến đi chơi xa cần di chuyển nhiều, những gam màu trắng, đen sẽ phù hợp với nhiều loại trang phục đồng thời tăng tính năng động, trẻ trung hơn.

-          Sandal phù hợp để đi học hay đi dạo phố vừa thoáng mát cho chân mà cũng không kém phần lịch sự, nên chọn loại quai cài vừa chân của bé để tiện cho việc chạy nhảy hơn, khi sử dụng sandal thì chú ý thắt dây vừa phải, tuyệt đối không quá chật sẽ gây khó chịu cho đôi chân.

-          Giày lười cũng là một lựa chọn phù hợp mang lại nét trẻ trung có thể kết hợp cho quần sooc hoặc quần jean dài, có thể mang đi chơi hoặc đi dạo phố đều được, cũng giống như giày thể thao cần phải chọn size phù hợp với chân để việc đi lại thuận tiện hơn.

Những mẫu giày bé trai

Trẻ em mỗi ngày mỗi lớn do đó bố mẹ nên thường xuyên kiểm tra xem giày còn vừa hay không để thay đổi size lớn hơn, thay giày mới khi đôi đã cũ, đế bị mòn để đảm bảo an toàn khi bé đi lại, chạy nhảy mỗi ngày.

Gọi điện Zalo: 0911551550