GIẤY IN HÓA ĐƠN K57 VÀ NHỮNG ĐIỀU CHẲNG THỂ BỎ QUA

In hóa đơn công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong các nhà hàng, siêu thị, quán ăn, dần thay thế cho các loại hóa đơn viết tay tốn nhiều thời gian. Một trong các loại giấy được nhiều người chọn sử dụng để in bill chính là giấy in hóa đơn K57 cảm nhiệt dùng cho máy in nhỏ. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt về loại giấy in chuyên dụng này thông qua bài viết dưới đây nhé !

Đặc điểm giấy in cảm nhiệt K57

Giấy in hóa đơn K57 có chiều rộng là 57mm, lõi nhỏ. Giấy K57 thường có các đường kính cuộn là 30mm, 38mm, 45mm và 80mm. Tùy thuộc vào riêng của từng cửa hàng để chọn kích thước cuộn giấy hóa đơn K57 có đường kính phù hợp. 


Giấy in K57 có độ bền cao, chất lượng tốt

Giấy K57 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi công nghệ tiên tiến tới từ Nhật Bản nên chất lượng rất tốt, màu giấy trắng mịn, nhiều than. Giấy K57 thường được đóng thành thùng số lượng 100 cuộn.

Ưu điểm của giấy in K57

Sử dụng giấy in K57 đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian gấp đôi so với việc phải viết hóa đơn bằng tay, giúp người thu ngân, quản lý kho ít tốn công sức hơn. Khách hàng cũng sẽ không phải chờ đợi lâu mỗi khi tính tiền. Điều này giúp các giao dịch của nhà hàng, quán cà phê, siêu thị được xử lý nhanh đặc biệt vào các thời điểm lễ tết, cuối tuần, giảm thiểu chi phí thuê nhân công.


Giấy K57 in bằng máy chuyển nhiệt không dùng mực in, tiết kiệm nhiên liệu

Giấy in nhiệt K57 có chất lượng bền hơn so với giấy thông thường, khách hàng có thể lưu trữ biên lai hóa đơn trong một thời gian khá dài. Thêm vào đó loại giấy này nhẹ, siêu mỏng nên một cuộn giấy sẽ dài hơn, nhiều hơn, người dùng không phải thay giấy in thường xuyên.

Hơn nữa, giấy K57 là giấy in nhiệt, ở bề mặt giấy có tẩm một loại hóa chất đặc biệt khi gặp nhiệt độ cao sẽ biến đổi màu sắc thành các dòng chữ số, hình ảnh. Giấy in bằng công nghệ cảm nhiệt trực tiếp nên không cần sử dụng mực in, không bị nhòe mờ, không lem mực, chữ rất rõ ràng, dễ đọc, sắc nét, không bị bụi giấy. 

Ngoài ra, giấy K57 không bị pha nhiều các chất phụ gia độc hại nên ít không làm ảnh hưởng đến đầu máy in, không làm máy in bị nhanh hỏng. Đồng thời, giấy K57 cũng rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người, dễ dàng tái chế. 

Hóa đơn được in bằng giấy K57 có độ bền cao, ngay cả khi bị vò nát vẫn có thể mở ra đọc được chữ không bị mất chữ, rách nát nhanh như hóa đơn viết tay. Điều này giúp việc lưu giữ hóa đơn của khách hàng và cả cửa hàng sẽ dễ dàng hơn.

Bảo quản giấy in K57

Cách bảo quản giấy in hóa đơn K57 không quá phức tạp chỉ cần lưu ý một số điều như sau:

  • Để thùng giấy in chưa sử dụng tới ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ trong khoảng từ 10-50 độ C.

  • Tránh để giấy cùng kho hàng thực phẩm, tránh để nơi có nhiều gián, chuột, bọ để chúng không cắn rách các cuộn giấy.

  • Không nên để giấy ở nơi có nhiệt độ quá cao bởi giấy có thể biến màu thành màu tối, màu đen không thể sử dụng để in hóa đơn được nữa.

  • Không nên để giấy in ở nơi quá ẩm ướt hoặc có quá nhiều bụi bẩn, giấy sẽ bị ngấm nước, bụi khi in chữ sẽ hơi mờ.

  • Tránh để giấy bị nhàu nát, biến dạng.


Giấy K57 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống

Giấy in hóa đơn giá rẻ K57 đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như in hóa đơn máy ATM, in bill siêu thị, nhà hàng, in máy POS… Với nhiều ưu điểm không thể phủ nhận chắc chắn dòng giấy in này sẽ tiếp tục chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng.

Gọi điện Zalo: 0911551550