Giày Thể Thao Nữ

Giày thể thao nữ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn nữ trong hoạt động thể thao hay du lịch bởi nó thuận tiện cho việc đi lại, bảo vệ đôi chân, tạo cảm giác thoải mái mà vẫn rất thời trang. Nhiều mẫu giày thể thao nữ vô cùng đẹp mắt và trẻ trung được ra đời mang đến sự năng động khi kết hợp với bất cứ loại trang phục nào dù váy, đầm hay quần jean vẫn rất hợp mốt. Chọn giày phù hợp sẽ là một lợi thế giúp bạn dễ dàng phối đồ hơn, là vũ khí lợi hại giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Giày Thể Thao Nữ

Trước hết cần xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn giày thể thao nữ sao cho phù hợp, ví dụ chọn giày đi chơi, tập thể dục thì cần chú ý đến những vấn đề trọng lượng, size giày, kiểu dáng. Do có nhiều mục đích sử dụng mà giày thể thao thường phải đáp ứng được những đòi hỏi về chất lượng và độ bền, hãy tham khảo những típ chọn dày sau để có thể chọn được những đôi giày ưng ý.

Lựa chọn size giày thể thao nữ phù hợp sẽ giúp bảo vệ chân bạn tốt hơn, tránh chọn size quá nhỏ dễ gây cấn, bỏng dộp chân, lúc di chuyển sẽ bị đau đầu ngón chân, nghiêm trọng hơn gây biến dạng chân. Tránh chọn giày theo cảm tính vì quá thích nhưng lại không vừa chân do đó nên chọn sao cho phù hợp với hình dáng chân của bạn. Thông thường phải đi tất nữa nên cần chọn size lớn hơn so với chân để đi lại được thoải mái hơn.

Giày thể thao nữ

Trọng lượng giày cũng không nên quá nặng vì dễ gây mệt mỏi cho đôi chân trong quá trình vận động, giày chạy bộ cần đảm bảo êm chân, có đệm chống sốc, giày phải đủ nhẹ để giảm áp lực trên bàn chân.

Khi chọn giày cho hoạt động thể thao thì bạn cần chọn đúng giày cho bộ môn thể thao đó vì chúng sẽ được thiết kế dành riêng cho hoạt động cụ thể như giày đi bộ nhẹ nhàng, giày cho aerobic phải có lớp đệm chống sốc cho gót, giày tennis phải có độ bám tốt.

Lời khuyên cho bạn khi chọn giày là nên đi vào cả hai chân xem có vừa không vì thông thường ai cũng có một chân to hơn, size giày mỗi quốc gia khác nhau nên phải thử mới biết được, hoặc mang tất khi thử giày. Khi thử giày không nên ngồi một chổ mà nên đi lại xem có đau hay cấn ở đâu không, bạn có thoải mái không. Giày thể thao nữ là phụ kiện không thể thiếu bởi chúng phù hợp trong việc mix đồ, đi lại thuận tiện hơn, mang được nét trẻ trung và năng động cho bạn, những cô bạn mũm mĩm có thể chọn loại giày đế độn để hack chiều cao tối đa.

Gọi điện Zalo: 0911551550