Giới Thiệu

TẦM NHÌN / VISION

Tầm nhìn tiện nghi cuộc sống

Tiện Nghi Cuộc Sống với khác vọng trở thành hệ sinh thái tiêu dùng thông minh hàng đầu Việt Nam và uy tín trên thế giới, Tiện Nghi Cuộc Sống mong muốn tạo ra lợi ích cao nhất cho xã hội với những giá trị cốt lõi không thể thiếu trên con đường phát triển của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI   / CORE VALUES

Khả năng kết nối là mấu chốt khiến cho hệ sinh thái Tiện Nghi Cuộc Sống phát triển bền vững. Tiện Nghi Cuộc Sống tạo ra cộng đồng để các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác và xã hội đều tìm thấy lợi ích gia tăng của mình.

Giá trị cốt lõi của tiện nghi cuộc sống

Công nghệ là nhân tố quan trọng trong việc vận hành và duy trì hệ thống cho hệ sinh thái Tiện Nghi Cuộc Sống. Những yếu tố cốt lõi của kỹ thuật số trong cách mạng công nghiệp 4.0  được Công ty chú trọng như Trí tuệ nhân tạo ( AI ), Vạn vật kết nối - Internet of Things ( IoT) và dữ liệu lớn ( Big Data).

Lấy nhân sự làm nòng cốt, Tiện Nghi Cuộc Sống tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Mỗi thành viên đều có thể mang lại những lợi ích sáng tạo và đột phá cho các đối tác và cộng động khách hàng.

SỨ MỆNH       / MISSION

Xây dựng hệ sinh thái tiêu dùng thông minh, đa dạng và thực tế dành cho người sử dụng thược nhiều lĩnh vực: Ẩm Thực, Thời Trang, Đồ gia dụng, Điện máy - Điện tử, Nội thất, du lịch - khách sạn, y tế - sức khỏe, Du học - giáo dục....

Sứ mệnh

Hướng tới lối sống chậm, văn hóa tiêu dùng thông minh và có kế hoạch, Tiện Nghi Cuộc Sống tối ưu hóa những chi tiêu của khách hàng, mang đến sự hài lòng và hưởng thụ cao nhất ;

Không ngừng tạo lập các giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội ;

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÔ GIA

Hotline: 0919.172.115

 

Gọi điện Zalo: 0911551550