Hoạt Động Dã Ngoại

Cuối tuần là thời gian mà các gia đình, bạn bè hay dành cho nhau trong những chuyến du lịch, hoạt động dã ngoại để vui chơi, giải trí sau một tuần làm việc mệt mỏi. Bằng những hoạt động này sẽ giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết, lấy lại tinh thần để bắt đầu một tuần mới, nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến cắm trại của mình và cần tham khảo những thứ cần chuẩn bị thì hãy tham khảo bài viết này.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Hoạt Động Dã Ngoại

 

1.      Lựa chọn địa điểm đi dã ngoại

-          Trước tiên hãy xác định xem địa điểm bạn muốn đến trong thành phố thì có công viên, ngoại thành thì có những khu sinh thái, khu resort

2.      Lên thực đơn

-          Thường thì đồ ăn trong những chuyến đi là món ăn nhẹ như bánh mì, xúc xích, sữa, trái cây, rau củ, những món nướng như thịt, hải sản….và các loại đồ uống giải khát, nên mua đồ dùng tiện lợi như chén, tô, dĩa, đũa dùng một lần.

hoạt động dã ngoại

3.      Những thứ cần chuẩn bị

-          Lều, trại là vật dụng cần thiết nếu bạn muốn qua đêm tại địa điểm cắm trại, tùy vào số lượng người để lựa chọn lều phù hợp

-          Tham trải để bạn dễ dàng ngồi lại tụ tập ăn uống và vui chơi

-          Bàn ghế xếp sẽ mang đến sự tiện lợi hơn vì khả năng gấp gọn khá đơn giản

-          Túi ngủ du lịch bảo vệ cơ thể không bị lạnh khi ngủ, bảo vệ bạn khỏi côn trùng khác

-          Đèn pin cần thiết nhất là ban đêm, giúp bạn chiếu sáng tại địa điểm hoang sơ

-          Bếp kiểu dáng nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng nấu nướng những món ăn cho buổi cắm trại

-          Than và cồn cũng cần phải có để thực hiện các món ăn trong những buổi dã ngoại ngoài trời

-          Bộ dao kéo đa năng du lịch bao gồm dao, kéo, dụng cụ mở nắp chai, kìm để bạn sử dụng trong mọi trường hợp cần đến.

-          Trang phục nên chọn những bộ quần áo thoải mái để bạn dễ dàng di chuyển, vận động vui chơi, nên chọn giày thể thao để thuận tiện hơn không bị mỏi chân vì đi lại nhiều.

-          Đồ y tế du lịch cũng cần phải chuẩn bị như thuốc giảm đau, hạ sốt, thuốc dị ứng, dụng cụ sát trùng, băng, gạc, bông, dầu gió để cần trong những trường hợp nguy cấp.

-          Đồ dụng cụ cá nhân như thuốc chống muỗi, thuốc giữ nhiệt, kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt cũng cần được mang theo đầy đủ.

Về cơ bản những hoạt động dã ngoại kể trên là rất cần thiết cho những chuyến đi đảm bảo chất lượng, bảo vệ tốt cho bạn, lựa chọn những trò chơi mới lại để mang lại chuyến du lịch thật đáng nhớ, gắn kết tình cảm gia đình hơn.

 

 

Gọi điện Zalo: 0911551550