Màn hình vi tính

Màn hình vi tính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy tính giúp hiển thị và giao tiếp giữa người sử dụng với máy tính, thể hiện màu sắc trung thực, độ phân giải cao. Trong một vài trường hợp không may màn hình của bạn bị hỏng hoặc gặp vấn đề không thể sử dụng được nữa thì bắt buộc bạn phải thay màn hình mới để tiếp tục sử dụng.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Màn hình vi tính

Một vài nguyên nhân khiến cho màn hình bị lỗi có thể kể đến:

-          Màn hình bị giật, nhấp nháy không ổn định

-          Lỗi màn hình bị sọc, bị nhòe

-          Lỗi xuất hiện điểm chết

-          Xuất hiện vết nứt trên màn hình

-          Lỗi độ phân giải màn hình không chính xác

màng hình máy tính

Nếu bạn gặp phải những lỗi trên thì điều cần làm là phải thay màn hình mới, tùy thuộc vào hãng laptop mà bạn sử dụng thì có thể lựa chọn màn hình Acer, Asus, Dell, HP, Sony, Samsung, LG, Lenovo…

Việc chọn mua màn hình chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng sử dụng, màu sắt và hình ảnh rõ nét hơn. Kinh nghiệm lựa chọn màn hình máy tính tốt cần đảm bảo những tiêu chí sau:

-          Công nghệ màn hình LED đang đươc sử dụng rộng rãi với thiết kế mỏng, dễ dàng năng lượng, giá thành cũng không quá cao.

-          Độ sáng màn hình cao cấp thường dao động từ 250 đến 350 nit, lựa chon màn hình có độ sáng cao sẽ tốt khi bạn làm việc trong không gian có ánh sáng nhiều như ngoài trời. Tuy nhiên khi bạn ở trong môi trường thiếu ánh sáng mà màn hình có độ sáng cao sẽ ảnh hưởng đến mắt của bạn dễ gây mỏi mắt vì vậy cần phải chú ý đến độ sáng của màn hình khi lựa chọn laptop.

-          Tốc độ làm mới cho biết mức độ thường xuyên của hình ảnh được hiển thị trên màn hình, các màn hình hiện nay đều hổ trợ tốc độ làm mới 60 Hz.

-          Bạn nên lựa chọn màn hình có kích thước sao cho phù hợp với máy của bạn

màng hình máy tính

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của màn hình, dù chọn màn hình cho laptop hay máy tính bàn, một màn hình tốt sẽ giúp bảo vệ được đôi mắt của bạn để người sử dụng cảm thấy được thoải mái hơn đối với những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Với những tiêu chí kể trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình màn hình đảm bảo chất lượng tốt.

Nên lựa chọn sản phẩm chính hãng của những thương hiệu uy tín, chất lượng của màn hình vi tính tốt hay không cũng phụ thuộc vào thương hiệu, không chỉ đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh còn mang đến độ bền cao, chế độ bảo hành tốt.

Gọi điện Zalo: 0911551550