Máy quay phim

Máy quay phim là thiết bị dùng để lưu giữ lại những khoảnh khoắc ý nghĩa đáng nhớ nhất trong cuộc sống đặc biệt là trong những chuyến đi du lịch giúp chúng ta ghi lại những video đẹp. So với chụp ảnh thì quay video sẽ sống động hơn nhiều, có thể sử dụng cho mục đích cá nhan hay mục đích chuyên nghiệp khác.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Máy quay phim

Bạn có thể tìm thấy được nhiều thông tin và nhiều mẫu mã các dòng máy quay phim nổi tiếng nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một máy quay tốt thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo về những lưu ý sau để có thể chọn mua được loại phù hợp nhất cho mình.

máy quay phim

1.      Về độ phân giải của hình ảnh

Chất lượng video phu thuộc vào chất lượng độ phân giải hình ảnh trên máy quay có 4 loại độ phân giải từ thấp đến cao

-          SD là độ phân giải có độ nét tiêu chuẩn, là loại định dạng hình ảnh có chất lượng trung bình

-          HD có mật độ điểm ảnh nhiều, sở hữu một độ sắc nét và chi tiết cao

-          Máy quay cầm tay hiện nay được trang bị thêm chuẩn 4K đây là chuẩn mới cho một video chất lượng có độ phân giải chuyển động cao

2.      Về bộ nhớ của máy

Đây là vấn đề mà bạn cần phải tìm hiểu khi mua máy quay phim có nguồn dung lượng lớn sẽ thích hợp cho những chuyến đi dài, dễ dàng truy xuất dữ liệu sang DVD.

Xu hướng mới của ngày nay là sử dụng card flash hỗ trợ bộ nhớ ngoài vừa có thể tiết kiệm năng lượng vừa giúp máy vô cùng gọn nhẹ

3.      Bộ cảm biến hình ảnh

Những dòng máy có bộ cảm biến lớn sẽ giúp tập trung được ánh sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, đó là lí do khiến cho chất lượng hình ảnh mang lại đẹp hơn. Bộ cảm biến hình ảnh mới nhất là 3MOS giúp tìm ra chính xác hình ảnh, độ sáng và độ bão hòa nên được ưa chuộng nhất hiện nay giúp cho tiêu hao năng lượng thấp và chất lượng hình ảnh trung thực nhất.

máy quay phim tốt nhất

4.      Về vấn đề chống rung

Máy quay có chức năng chống rung có tác dụng giảm độ rung của hình ảnh để bạn di chuyển trong lúc quay sẽ không bị ảnh hưởng vì vậy mà khi đi chọn máy bạn nên thử tính năng này trước.

Trong rất nhiều thương hiêu máy quay nổi tiếng nhất hiện nay thì để hỗ trợ cho những chuyến du lịch bạn có thể tham khảo dòng Sony A6300, Fujìilm X-T2, Sony DSC-RX10M3, Sony A6500, Sony Alpha A7S Mark II…Giá của một chiếc máy quay cũng không phải rẽ do đó mà cần phải lựa chọn kĩ lưỡng về tính năng cần sử dụng của sản phẩm để chọn ra loại nào phù hợp nhất với mình.

 

Gọi điện Zalo: 0911551550