Máy tính bảng

Thiết bị lớn hơn điện thoại nhưng nhỏ hơn laptop chính là máy tính bảng, chúng ra đời để đáp ứng yêu cầu sử dụng mang đến sự tiện lợi và nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đầy đủ chức năng nghe gọi, giải trí. Có kích thước từ 7inch trở lên thiết bị thông minh này mang đến sự mới lạ vì được tích hợp đặc điểm của cả điện thoại và laptop, đây là lựa chọn của những khách hàng thích sự mới lạ, muốn màn hình lớn hơn điện thoại nhưng phải nhỏ gọn hơn laptop.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Máy tính bảng

Cũng như những thiết bị khác máy tính bảng có những chức năng:

-          Nhắn tin và gọi điện là chức năng cơ bản cần có, giống như điện thoại máy tính bảng cũng hỗ trợ trang bị khe sim nên được người dùng đánh giá cao

-          Nghe nhạc, xem phim, giải trí: thật tiện lợi khi bạn dễ dàng sử dụng chúng cho những tính năng giải trí và đọc báo của mình, kích thước phù hợp nên làm hài lòng khách hàng hơn

-          Ngoài ra bạn cũng có thể lướt web, chơi game thoải mái với chiếc máy tính bảng này, được trang bị một dung lượng bộ nhớ lớn, bạn hoàn toàn có thể tải những ứng dụng game nặng về máy và chơi thuận tiện hơn.

-          Ngoài ra quay phim và chụp ảnh cũng không tệ, chất lượng hình ảnh và độ phân giải của máy tính ảnh cũng khá cao do đó chúng phục vụ tốt nhu cầu chụp ảnh như chiếc điện thoại.

-          Bạn dễ dàng cài đặt những ứng dụng thông minh để hỗ trợ cho công việc và học tập, đời sống được hiệu quả như mua sắm onl, trnag thông tin trực tuyến, những trang xem phim, tra từ điển, định vị bản đồ…

-          Là thiết bị sử dụng mạng xã hội được hiệu quả, kết nối bạn bè dễ dàng, tìm kiếm thông tin nhanh chóng

máy tính bảng

Máy tính bảng được bố mẹ lựa chọn cho con mình vui chơi giải trí hoặc học tập mọi lúc mọi nơi, giúp trẻ tìm hiểu và học hỏi được những điều mới lạ trong cuộc sống, giúp bé tiếp cận công nghệ tốt hơn, phát triển tư duy nhanh hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho công việc thông qua các ứng dụng word, exel, pdf, mail với đầy đủ những tính năng giúp soạn thảo dễ dàng.

Nếu bạn hỏi có nên sắm cho mìn một chiếc máy tính bảng hay không thì câu trả lời là có với những tính năng vượt trội giúp hỗ trợ con người được hiệu quả, thoải mái sử dụng cả ngày, dễ dàng mang theo bên mình với ưu điểm gọn nhẹ. Thiết bị này ngày càng được ưa chuộng hơn bởi yếu tố pin khủng mà điện thoại cũng phải chào thua, sản phẩm rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa.

Gọi điện Zalo: 0911551550