MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MÁY IN HÓA ĐƠN BP T3BH

BP T3BH là loại máy in được sử dụng bằng phương pháp in nhiệt trực tiếp. Sản phẩm được sử dụng in để khổ giấy có kích thước 80mm với đầy đủ các tính năng và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc máy in hóa đơn BP T3BH tại các quầy tính tiền, các cửa hàng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, vẫn còn rất ít người biết về loại máy in này. Vì thế, để có thể hiểu thêm bạn có thể tham khảo thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Thông số kỹ thuật của máy in hóa đơn BPT3   

Công nghệ in: In nhiệt trực tiếp

Độ phân giải: 260mm/giây

Độ phân giải: 576 điểm/dòng

Dao cắt tự động: có

Khổ giấy in: 79.5±0.5mm

Bộ nhớ: Máy có bộ nhớ đệm 64K bytes và bộ nhớ mở rộng: 256K bytes

Kết nối: có  thể kết nối với USB + RS-232 + EthernetBP T3BH  

Hệ điều hành: Win 7, Win 8, Win 10, Win NT, Win XP, Win Vista, Win 9X, Win 2000, Win 2003

Kích thước cuộn giấy: đường kính cuộn giấy có kích thước tối đa fi (Ø) 83mm, khổ 79,5 ± 0,5mm

Những thông tin về máy in các loại hóa đơn BP T3BH mà bạn nên biết  

Cũng như những loại máy khác, máy in hóa đơn BP T3BH cũng sở hữu cho mình với những đặc điểm nổi bật riêng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về máy in bp t3bh bạn có thể tham khảo.

Tính ứng dụng của máy BP T3BH   

BP T3BH là dòng sản phẩm máy in hóa đơn mới được cải thiện với các tính năng tốt hơn. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ rất phù hợp với khi lắp đặt tại quầy thu ngân. Máy có khả năng vận hành chính xác, đáng tin cậy và có thể in ấn với tốc độ khá tốt. Đồng thời mấy cho thể thiết lập trực tiếp với các thiết bị di động được chạy trên hệ điều hành iOS, Android và Windows.

Hỗ trợ khổ giấy 80mm

Khổ giấy 80mm được xem là khổ giấy thông dụng nhất được sử dụng để in hóa đơn. Với tốc độ in là 260 mm/sec, khả năng phân giải 203 dpi. Do đó, máy có thể cho ra các hóa đơn một cách chính xác đến từng con số rất phù hợp với nhiều ngành bán lẻ.

Tốc độ in nhanh, linh hoạt

Máy in hóa đơn BP T3BH là loại máy đã được nâng cấp so với các loại sản phẩm khác, mang đến hiệu quả in  vượt trội. Máy với khả năng phân giải tốt 203 dpi nên thường rất phù hợp đối với các ngành bán lẻ giúp in hóa đơn một cách nhanh chóng.

Đặc điểm của máy

Máy BP T3BH thường hoạt động ổn định và bền bỉ. Bằng phương pháp sử dụng công nghệ nhiệt điện nên ngân sách sử dụng cho giấy in thường thấp và không cần bảo trì nhiều. Quá trình lắp đặt máy in cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác mở nắp, thả cuộn giấy vào đậy nắp lại và sử dụng tiếp. Sản phẩm không quá phức tạp và rất thuận tiện.

Khả năng kết nối mạng

BP T3BH thường được kết nối mạng LAN, bạn có thể linh hoạt trong việc kết nối với các hệ thống mạng nội bộ. Sản phẩm thường rất tiện lợi trong việc lắp đặt máy in vì máy không phụ thuộc vào vị trí người sử dụng. Với khả năng kết nối như thế có thể giúp nhiều người có thể sử dụng chung một chiếc máy in giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy in hóa đơn giá rẻ BP T3BH hy vọng có thể giúp dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định về sự lựa chọn. Đồng thời, khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty Nam Nguyễn để được hỗ trợ, tư vấn và chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. 

Gọi điện Zalo: 0911551550