Nước hoa

Nước hoa thường được lựa chọn làm quà tặng cho cả nam và nữ trong những dịp sinh nhật hay các dịp lễ lớn bởi nó mang đến ý nghĩa đặc biệt thể hiện được tâm tư của người tặng. Nước hoa được chiết xuất từ những loại tinh dầu tự nhiên với nhiều mùi hương khác nhau cho mục đích làm thơm cơ thể, mang lại cảm giác dễ chịu. Sở thích của mỗi người khác nhau có người thích mùi hương nhẹ nhàng nữ tính, có người lại thích những mùi nồng hơn để thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Do đó chúng ta sẽ cảm nhận được nhiều màu sắc khác nhau trong trong từng chai nước hoa: nồng nàn, nhẹ nhàng, bí ẩn, gợi cảm, lãng mạn hay sang trọng…

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Nước hoa

Trong ngành công nghiệp hương thơm, mỗi lọ nước hoa được sản xuất ra từ hàng ngàn cánh hoa trải qua quá trình chưng cất tạo ra tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên mang đến mùi hương có sức hấp dẫn đặt biệt cho cả nam và nữ.  Trước đây, nước hoa chỉ dành riêng cho các quý bà quyền quý để toát lên sự sang trọng, quyến rũ, nhưng thời nay nước hoa đã trở nên thông dụng hơn với mọi người, mọi lứa tuổi.

Mỗi sản phẩm nước hoa cũng đều có mục đích và đối tượng khách hàng riêng biệt như mùi hương khi hoạt động thể thao sẽ khác mùi hương dùng cho đi chơi, đi tiệc, dã ngoại được phân theo độ tuổi, giới tính, phong cách, nghề nghiệp. Là một loại vũ khí làm đẹp bí mật cho cả nam lẫn nữ mang lại sự hấp dẫn cho giới còn lại giống như việc chúng ta thường bị thu hút bởi những mùi hương thơm mang lại cảm giác thích thú.

Nước hoa

Việc lựa chọn cho mình một loại nước hoa hoàn toàn không hề đơn giản chút nào bởi đặc điểm cơ thể và phản ứng hóa học có thể làm thay đổi mùi hương điển hình như nồng độ PH khách nhau của mỗi người.  Nhóm mùi trong trẻo, tươi mới, mùi hương ngọt của trái cây, mùi thơm nồng, mùi của gỗ, mùi vani, xạ hương mang đến sự ấm áp, khiêu gợi, ngoài ra còn có mùi hương theo mùa xuân, hạ, thu…

Khi chọn sử dụng nước hoa hằng ngày cũng phải chú ý đến thời tiết và môi trường làm việc ví dụ như bạn không thể chọn mùi hương quá nồng cho thời tiết nóng nực, làm việc trong môi trường ngột ngạt, những mùi sang trọng sẽ phù hợp cho các bữa tiệc, mùi nhẹ nhàng cho những ngày mát mẻ. Có thể bạn chưa biết nước hoa cải thiện được tâm trạng của người sử dụng, tăng niềm vui, làm cho bạn hấp dẫn hơn, giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài, giải tỏa được stress giúp bạn thư giản và làm dịu cơ thể.

 

Gọi điện Zalo: 0911551550