PHIẾU QUÀ TẶNG

In Phiếu quà tặng hay còn gọi là in gift voucher là một dạng thẻ hoặc phiếu có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ của các đơn vị cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Gift voucher là phương pháp kinh doanh quan trọng nhằm thu hút khách hàng quay trở lại. Giá trị của mỗi tấm voucher sẽ quyết định đến 50% lượt khách hàng quay trở lại và 50% đến từ vẻ ngoài của chúng.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Địa chỉ in ấn phiếu quà tặng giá rẻ, chất lượng toàn quốc

In Voucher thường được thiết kế dưới kích thước 7x18cm, một kích thước vừa phải, vừa chứa đựng đầy đủ thông tin vừa nhỏ gọn có thể bỏ vào túi, ví. thường được thiết kế dưới kích thước 7x18cm, một kích thước vừa phải, vừa chứa đựng đầy đủ thông tin vừa nhỏ gọn có thể bỏ vào túi, ví. 

in voucher

In Phiếu quà tặng phổ thông sẽ được in trên nền giấy Couche 300gsm, cắt thành phẩm gọn gàng và được cán một lớp màng tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách. Đây là dòng ấn phẩm tiêu chuẩn với chất lượng và giá cả được tối ưu nhất. In phiếu quà tặng chuẩn hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả người nhận và cả cửa hàng của bạn. 

in voucher

In phiếu quà tặng giá rẻ tiêu chuẩn cho các chương trình khuyến mãi của bạn nhé!
 
Ngoài ra Quý khách còn có thể lựa chọn sản phẩm in phiếu quà tặng cao cấp được in trên giấy mỹ thuật sang trọng, cao cấp.
Gọi điện Zalo: 0911551550