Phun thiêu Nghệ Thuật

Phun thêu nghệ thuật đang là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ và làm đẹp được rất nhiều chị em áp dụng. Những kỹ thuật phun thêu này giúp chị em có thể hạn chế được hình thức trang điểm một cách tuyệt đối. Vậy phun thêu thẩm mỹ bao gồm những kỹ thuật phun thêu nào

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Những kỹ thuật phun thêu nghệ thuật hot nhất hiện nay

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để có lựa chọn được những kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ phù hợp nhất nhé.

phun thêu nghệ thuật

Phun thêu nghệ thuật đang là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ và làm đẹp được rất nhiều chị em áp dụng.

Kỹ thuật phun thêu môi

Phun thêu môi gồm ba loại đó là phun môi collagen, phun môi xí muội và phun môi pha lê.

  • Phun thêu môi collagen cũng giống như những kỹ thuật phun thêu nghệ thuật thông thường. Tuy nhiên, kỹ thuật phun thêu môi collagen sẽ pha trộn thêm collagen vào mực xăm, giúp cho môi sau khi phun xong trở nên căng và bóng hơn.
  • Phun thêu môi xí muội là kỹ thuật được nhiều người yêu thích, nhất là những bạn trẻ. Kỹ thuật này giống như kiểu đánh son môi lòng trong đang rất hot ở giới trẻ.
  • Phun thêu môi pha lê mang đến rất nhiều ưu điểm như khắc phục tình trạng môi thâm cũng như những khuyết điểm của môi. Đây là công nghệ phun xăm đến từ Hàn Quốc.

phun thêu nghệ thuật

Phun thêu môi gồm ba loại đó là phun môi collagen, phun môi xí muội và phun môi pha lê.

Kỹ thuật phun thêu lông mày nghệ thuật

Cũng giống như phun thêu môi, phun thêu lông mày cũng bao gồm nhiều loại như phun thêu lông mày khắc chạm, phun thêu lông mày ngang, phun thêu lông mày tán bột.

  • Phun tán bột lông mày là kỹ thuật sử dụng bột màu để thay thế cho mực xăm. Với kỹ thuật này bạn có thể lựa chọn màu sắc lông mày thêu ý muốn và sở thích.
  • Phun thêu lông mày khắc chạm là tạo nên những sợi lông mày nhờ kỹ thuật khắc chạm nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp tự nhiên.
  • Phun thêu lông mày ngang đang là xu hướng phun thêu lông mày tạo nên cơn sốt hiện nay. Kỹ thuật phun thêu nghệ thuật này phù hợp với những đối tượng trẻ trung.

phun thêu nghệ thuật

Phun thêu lông mày cũng bao gồm nhiều loại như phun thêu lông mày khắc chạm, phun thêu lông mày ngang, phun thêu lông mày tán bột.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt

Hiện nay, kỹ thuật phun xăm mí mắt được rất nhiều người áp dụng để giúp mí mắt trở nên đẹp hơn. Hiện nay, có hai kiểu phun xăm mí mắt được nhiều người áp dụng đó là phun xăm mí mắt vi chạm và điêu khắc mí mắt.

  • Phun xăm mí mắt vi chạm là kỹ thuật phun thêu nghệ thuật tạo nên những đường viền mí mắt sắc nét, mảnh mai và tự nhiên nhờ những đầu kim phun xăm nhiêu nhỏ. Với kỹ thuật này bạn sẽ hạn chế được tối đa xâm lấn, đặc biệt là không gây đau đớn.
  • Điêu khắc mí mắt cũng là một trong những kỹ thuật phun thêu mí mắt. Tuy nhiên, kỹ thuật này còn nhiều điều hạn chế như mí mắt đậm, không được đẹp tự nhiên, khi thực hiện sẽ khiến bạn bị đau nhức trong quá trình phun thêu.

phun thêu nghệ thuật

Có hai kiểu phun xăm mí mắt được nhiều người áp dụng đó là phun xăm mí mắt vi chạm và điêu khắc mí mắt.

Trên đây là một số kỹ thuật phun thêu nghệ thuật đang hot nhất hiện nay và được nhiều người áp dụng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được những kỹ thuật phun thêu phù hợp nhất.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào website tiennghicuocsong.vn để được tư vấn và giải đáp.

Gọi điện Zalo: 0911551550