Pos bán hàng

Một thiết bị điện tử giúp hỗ trợ cho công việc bán hàng trong lĩnh vực kinh doanh chính là pos bán hàng được sử dụng phổ biến tại nhiều trung tâm thương mại lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về thiết bị chuyên dụng này để những chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng thì dễ dàng lựa chọn hơn.

MÁY POS BÁN HÀNG TYSSO TS1700 (I3)

11.200.000đ 11.200.000đ

MÁY POS CẦM TAY SUNMI V1S

4.000.000đ 4.000.000đ
  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Pos bán hàng

Pos là viết tắt của Point of Sale thường được sử dụng tại quầy thanh toán được hiểu là điểm bán hàng, chúng được ứng dụng tại nhà hàng, khách sạn, casino và mọi thứ phục vụ cho việc bán hàng. Hệ thống Pos bao gồm phần mềm, phần cứng, thiết bị quét sẽ là một công cụ ghi nhận lại các giao dịch như hàng hóa như hàng mua, lấy hàng, tính tiền thanh toán, thực hiện thanh toán ra vào trong một khoảng thời gian.

Việc trang bị pos bán hàng sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp có thể quản lý được chặt chẽ hơn sốlượng hàng hóa, tiền mặt, tồn kho tránh thất thoát hàng hóa và tiền được hiệu quả nhất. Cũng có thể hiểu đơn giản hệ thống pos như một máy tính tiền điện tử được cài đặt sẵn nên độ chính xác rất cao.

Vậy hệ thống pos có những loại nào?

1.      Máy tính tiền

Đây là thiết bị dùng để tính tiền bao gồm máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn bán kẻ, máy thanh toán bằng thẻ, ngắn đựng tiền. Với ưu điểm nổi bật là rất đơn giản và dễ sử dụng, được dùng phổ biến tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách hàng…Ngoài những ưu điểm vượt trội thì máy tính tiền cũng tồn tại những nhược điểm là không thể quản lý kinh doanh trực tuyến, không thể báo cáo được hàng tồn kho hay công nơ.

máy pos bán hàng

2.      Phần mềm Pos được cài đặt trên máy tính

Để cải thiện hơn những ưu điểm của máy tính tiền thì hệ thống phần mềm này ra đời được cung cấp sẵn và tiến hành cài đặt vào máy tình khi bạn sử dụng gói dịch vụ. Phần mềm này khá đơn giản chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng ngay, sử dụng được cho nhiều ngành nghề khác nhau, bạn có thể quản lý kinh doanh trực tuyến, báo cáo chi tiết, cung cấp báo cáo đa dạng…Vì dữ liệu của phần mềm sẽ được lưu trữ vào máy tính nên bạn cần lưu giữ cẩn thận.

máy pos bán hàng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghệp, tổ chức mà ta có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất cho mình. Công nghệ ngày càng phát triển nên nhiều tính năng hiện đại cũng được ra đời bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng có thẻ áp dụng giải pháp Pos bán hàng giá rẻ, ngoài trung tâm thương mại, siêu thị thì những tổ chức, công ty đều có thể sử dụng được.

Gọi điện Zalo: 0911551550