Sữa bột & thức ăn cho bé

Đối với trẻ em mới sinh ra sữa bột và thức ăn cho bé được xem là nguồn sống chính và quan trọng nhất, ngoài sữa mẹ thì hiện nay nhiều người vẫn cho trẻ sử dụng đan xen với sữa công thức hay còn gọi là sữa bột để đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, nhất là đối với các mẹ có nguồn sữa khan hiếm không đủ cung cấp cho con. Các phụ huynh đều có thể yên tâm vì sữa bột đều được sản xuất tuân thủ điều kiện và công thức khắt khe đảm bảo cung cấp và bổ sung tốt cho trẻ những thành phần dinh dưỡng phù hợp.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Sữa bột & thức ăn cho bé

Công thức của sữa bột cũng tương đồng với sữa mẹ cũng đều đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng phù hợp giúp cho sự phát triển của trẻ và là nguồn cung cấp canxi quan trọng cho sự phát triển hằng ngày. Thành phần bao gồm các dưỡng chất thiết yếu như chất béo, protein, vitamin và khoáng chất nhằm tăng cường và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ. Sản phẩm sữa bột được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng và thành phần phù hợp với sự hấp thụ và tiêu hóa.

Hiện nay có rất nhiều loại sữa bột và thức ăn cho bé khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, lựa chọn đúng loại sữa cần dùng sẽ đảm bảo tốt cho sức khỏe trẻ. Chọn mua sữa phải có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng hãy chọn loại thương hiệu uy tín nhất. Nên chọn sữa theo tình trạng dinh dưỡng của bé ví dụ đối với trẻ gầy nên chọn sữa béo như sữa nguyên kem, còn với trẻ không muốn tăng cân thì chọn loại tách bơ, sữa không béo.

Sửa bột và thức ăn cho bé

Khi trẻ bắt đầu lớn lên thì sữa bột và thức ăn cho bé lại rất cần thiết nhất là đến giai đoạn cho trẻ tập ăn, ngoài sữa thì mẹ nên kết hợp với bột ăn dặm để làm quen từ từ cho bé thích nghi lần. Việc xác định thời điểm ăn dặm vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và sự phát triển của bé. Thông thường từ 6 tháng hoặc khi bạn thấy biểu hiện nhanh đói là dấu hiệu cho thấy bé đang cần thêm nhu cầu dinh dưỡng khác ngoài sữa mẹ.

Cần phải lưu ý với thức ăn dặm của trẻ như bột hoặc cháo phải đảm bảo đầy đủ chất bột, chất đạm, chất béo, rau củ và trái cây. Nguyên liệu cần sạch và an toàn, đảm bảo được vệ sinh, đồ cứng cần được xay nhuyễn, cá tôm thì nên được bốc vỏ. Hạn chế thêm các loại gia vị khi chế biến vì có ảnh hưởng tới thận của trẻ. Các phụ huynh nên cẩn thận và đảm bảo quá trình chế biến cần vệ sinh và đúng cách, hạn chế để thức ăn quá lâu gây mất chất dinh dưỡng.

Gọi điện Zalo: 0911551550