Tã bỉm & dụng cụ vệ sinh

Bất kì trẻ sơ sinh nào trước khi sinh ra đều cần phải được bố mẹ trang bị đầy đủ các đồ dùng hằng ngày cho trẻ như tả bỉm và dụng cụ vệ sinh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của bé được tốt hơn. Các mẹ cũng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin và kiến thức cơ bản về các đồ dùng nào cần phải có, mục đích sử dụng, cách sử dụng và nên chọn loại nào cho phù hợp nhất với trẻ em sơ sinh. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Tã bỉm & dụng cụ vệ sinh

Sự xuất hiện của bỉm

-          Bỉm được xem là bạn đồng hành cho các bé từ lúc sinh ra cho đến lúc bé tập đi, hiện nay để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường mà có rất nhiều hãng tả bỉm cung cấp sản phẩm đa dạng. 

-          Sự phát minh và có mặt của tả bỉm hiện nay góp phần cho các sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc chăm sóc bé mỗi ngày.  Đối với da nhạy cảm của em bé thì bất cứ vật dụng nào đều cần đảm bảo độ an toàn cao, phải được làm từ những vật liệu tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Tả bỉm và đồ dùng vệ sinh

Lựa chọn loại tả phù hợp cho bé như thế nào?

-          Yêu cầu về sự thông thoáng nên đặt ra hàng đầu tả cần đảm bảo tạo cẩm giác mềm mại, không gây ra vết lằn cũng không được quá dày.

-          Tùy vào từng thời điểm và giới tính của trẻ mà các mẹ có thể chọn loại dành cho trẻ sơ sinh, loại cho trẻ tập bò, loại cho trẻ biết đi, loại cho bé trai và cho bé gái…

-          Lựa chọn các thương hiệu tả phù hợp bạn có thể tham khảo Bobby, Pamper, Huggies, Nannys…mỗi hãng có những ưu điểm riêng để bạn lựa chọn như loại cho ban ngày hoặc ban đêm, loại có khả năng thấm hút tốt luôn mang lại cảm giác khô thoáng cho bé.

Tả bỉm em bé

Những lưu ý khi sử dụng tả cho bé

-          Tả có công dụng thật đấy nhưng chúng ta cũng không nên quá lạm dụng sử dụng 24/24 cho trẻ, hãy sử dụng khi cần thiết và thỉnh thoảng tháo ra để bé cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

-          Là loại tả dùng 1 lần tránh lạm dụng sẽ không tốt cho sức khỏe bé

-          Khi chọn dòng nào thì nên sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài chuẩn bị bỉm thì những đồ dùng vệ sinh như kéo cắt móng tay sơ sinh, băng rốn, gạt tưa lưỡi, dụng cụ hút mũi, sữa tắm gội, bông tăm, khăn khô, khăn ướt đều cần phải được chuẩn bị đầy đủ. Những sản phẩm chuyên dụng cho trẻ sơ sinh hầu hết đều dễ sử dụng, thuận tiện và an toàn cho bé.

Gọi điện Zalo: 0911551550