TIẾT LỘ NHỮNG PHẦN MỀM TẠO MÃ VẠCH 10 SỐ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào thì máy in mã vạch là yếu tố bắt buộc và cần thiết. Bởi lẽ chỉ cần nhìn vào mã vạch sản phẩm chúng ta có thể biết được sản phẩm đó có nguồn gốc ra sao và như thế nào? Nhưng làm sao để tạo ra những mã vạch đó? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ những phần mềm tạo mã vạch 10 số được dùng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator 

Đây là một phần mềm để tạo mã vạch được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay bởi phần mềm này có rất nhiều chức năng thông minh. Barcode Generator giúp bạn tạo ra những mã vạch thông minh, bạn có thể chỉnh sửa hay ghép tạo mã từ những công cụ có sẵn của phần mềm. Tất cả những chức năng trong phần mềm đều sử dụng rất dễ dàng.


Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator được nhiều  người sử dụng

Bên cạnh đó phần mềm còn rất tiện lợi bởi chúng còn có thể ứng dụng các loại văn bản MS Office khác nhau để phục vụ cho việc tạo mã vạch 10 số cho bạn. Phần mềm này có phiên bản được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nhiều chức năng cao cấp hơn thì bạn cần phải trả phí cho nhà sản xuất.

Phần mềm Bartender

Đây cũng là một trong những phần mềm để tạo mã vạch 10 số được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có thể tạo mã vạch hàng loại rất thông minh và chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp thường sử dụng phần mềm này trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Chúng không chỉ giúp tạo phần mềm nhanh chóng còn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Phần mềm tạo mã vạch Bartender bên cạnh những tính năng đầy đủ của việc thiết kế mã vạch thì chúng còn có thể cài đặt cấu hình tem hay điều chỉnh độ dài ngắn của mã vạch, chèn logo mã vạch. Điều mà mọi người yêu thích nhất đó chính là phần mềm này hoàn toàn được sử dụng miễn phí.

Phần mềm tạo mã vạch Matrix Label

Trong số các phần mềm tạo mã vạch 10 số được mọi người hay sử dụng nhất thì không thể không nhắc tới phần mềm Matrix Label. Phần mềm này được người dùng đánh giá cao không chỉ bởi những tính năng linh hoạt của chúng mà giao diện rất thân thiện với người dùng.


 Matrix Label là phần mềm tạo mã vạch được đánh giá cao

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc xây dựng hệ thống máy in mã vạch giá rẻ cho sản phẩm. Phần mềm này rất dễ sử dụng chỉ vài thao tác đơn giản là có thể tạo ra được rất nhiều mã vạch khác nhau. Và dĩ nhiên là mọi người có thể chỉnh sửa những mã vạch đó dễ dàng.

Phần mềm tạo mã vạch DD Label

Cũng tương tự như nhiều phần mềm khác, phần mềm này có rất nhiều các chức năng thông minh, ưu việt trong việc tạo ra mã vạch. Sử dụng phần mềm tạo mã vạch DD Label sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra được nhiều mã vạch khác nhau phù hợp với doanh nghiệp đồng thời còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm này được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, với bản nâng cao thì bạn cần phải trả phí hàng tháng cho nhà sản xuất. Với những gì mà doanh nghiệp bạn nhận được thì việc bỏ ra số ít tiền để mua phần mềm rất xứng đáng.


Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm tạo mã vạch khác

Trên đó là những phần mềm có thể tạo mã vạch 10 số cho sản phẩm. Ngoài những phần mềm trên thì còn nhiều phần mềm khác các bạn có thể tìm hiểu. Hy vọng những vấn đề nêu trên sẽ đem lại cho các bạn thông tin cần thiết và bổ ích nhất.

Gọi điện Zalo: 0911551550