Trang điểm

Dù là đi chơi hay đi làm thì trang điểm là nhu cầu hằng ngày của phái nữ, làm đẹp luôn là quyền lợi và nhu cầu của bản thân. Với thời đại mà cái đẹp luôn được quan tâm hàng đầu thì việc đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ, khi trang điểm bạn sẽ che đi được những khuyết điểm của mình, giúp chúng ta trông rạng rỡ hơn, tự tin hơn trong cuộc sống và các mối quan hệ ngoài xã hội. Làm đẹp đối với một số người cũng là niềm vui đơn giản vì họ thích mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người khác. 

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Trang điểm

Những vật dụng cần có khi trang điểm là gì?

Thứ 1: Kem che khuyết điểm

-          Có chức năng chính che đi những điểm không đẹp trên mặt như mụn, quần thâm mắt, lỗ chân lông to…còn có tác dụng giữ lớp nên bền và lâu trôi hơn

Thứ 2: Kem nền

-          Sử dụng kem nền cho cả gương mặt để nâng tone da, giúp da đều màu và trông sáng hơn, che được thâm mụn, tàn nhang

Thứ 3: Phấn phủ:

-          Giúp cố định lớp nền, kiềm dầu hiệu quả, cũng được coi như một lớp bảo vệ da mặt

Thứ 4: Chì kẻ chân mày

-          Sử dụng bột tán hoặc chì kẻ để tạo một đôi chân màu đồng đều 2 bên, đẹp, rõ và có khuôn hơn, tùy thuộc từng gương mặt để kẻ lông mày tròn, lông mày ngang hoặc lông mày vòng cung.

trang điểm

Thứ 5: Phấn mắt

-          Dùng trang điểm cho phần mắt giúp mắt đẹp và long lanh hơn

Thứ 6: Mascara

-          Làm mi dài và dày hơn tạo hiệu ứng đôi mắt trông to và đẹp hơn rất nhiều

Thứ 7: Má hồng

-          Bạn có thể chọn loại má hồng dạng bột hoặc dạng kem tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, tạo chiều sâu hơn.

Thứ 7: Phấn tạo khối

-          Dành cho những bạn có khuôn mặt tròn trông thon gọn và V-line hơn, đây là bước giúp thay đổi gương mặt của bạn hiệu quả nhất.

Thứ 8: Son môi

-          Son môi là niềm đam mê của phụ nữ, có nhiều loại son kem, son thỏi, son tint, son lì, nhiều màu sắc khác nhau cho đôi môi xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Có thể nói 8 món đồ kể trên là cần thiết cho quá trình trang điểm cá nhân hàng ngày của các bạn nữ, cần chú ý trước khi trang điểm thì cần dưỡng ẩm cho da để giúp lớp trang điểm được bền hơn, đồng thời sau khi hết một ngày cần phải tẩy trang để loại bỏ bụi bẩn và lớp makeup nhằm bảo vệ da bạn được sạch sẽ hơn. Các dòng mỹ phẩm dùng để trang điểm vô cùng đa dạng như mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ với nhiều công dụng và đặc tính riêng để cho khách hàng dễ chọn lựa.

Gọi điện Zalo: 0911551550