ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GIẤY IN HÓA ĐƠN K80

Trong lĩnh vực giấy in hóa đơn thì không thể thiếu được loại giấy in hóa đơn K80. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các đơn vị cơ sở kinh doanh như siêu thị, cửa hàng lớn…. Sản phẩm được tạo nên bằng những chất liệu đặc biệt vì vậy mà chúng có rất nhiều những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những ưu điểm cùng lợi ích khi sử dụng loại giấy in hóa đơn này.


Giấy in hóa đơn nhiệt K80 được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các cơ sở kinh doanh

Giấy in hóa đơn K80 là gì?

Giấy in hóa đơn này còn được gọi là giấy in nhiệt. Đây là loại giấy in rất phổ biến trong ngành in. Về cơ bản thì giấy in K80 này không giống những loại giấy mà chúng ta gặp hàng ngày. Chúng được thiết kế với khổ giấy với đường kính vào khoảng 45 đến 85mm để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Những ưu điểm nổi bật của giấy in hóa đơn K80

Trong số các loại giấy in bill thì loại giấy in hóa đơn K80 được nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh lựa chọn sử dụng hơn cả. Bởi loại giấy này có rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn như:

  • Giấy in nhiệt này đó là chất lượng tốt, độ nét cao và không có chất phụ gia gây mòn đầu in.

  • Bề mặt của giấy luôn láng mịn nên quá trình in hóa đơn đạt hiệu quả cao.

  • Thêm vào đó bề mặt giấy rất sáng và độ cảm biến nhiệt tốt nên những thông tin in lên giấy rất rõ ràng và sắc nét, không có hiện tượng chữ mờ đi.

  • Sản phẩm đa dạng về kích thước như loại có đường kính từ 45, 65, 80, 90mm…

  • Thời hạn sử dụng rất lâu.

Giấy in này có rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn

Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm giấy in hóa đơn K80

Khi lựa chọn giấy in K80 để sử dụng chúng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho các đơn vị  kinh doanh tiêu biểu như

Tiết kiệm hơn

Giấy in nhiệt được in ra bởi các máy in nhiệt vì vậy mà chi phí đổ mực máy in hay những chi phí về hỏng hóc cần sửa chữa là rất ít bởi những loại máy này có chất lượng tốt. Chính vì thế, giá thành in của sản phẩm cũng được giảm. Nếu sử dụng các loại giấy in thông thường với khổ A4 khi phải in nhiều hóa đơn thì sẽ mất nhiều kinh phí thậm chí mất thêm cả kẹp giấy để kẹp hóa đơn lại.

Với giấy in K80 sẽ cung cấp một bản in liền mạch vừa giúp khách hàng dễ theo dõi vừa giúp các đơn vị kinh doanh có thể tiết kiệm được tối đa. Ngoài ra, giấy in này cũng giúp các cơ sở kinh doanh có thể quản lý được hàng hóa bán ra một cách dễ dàng hơn.

Dễ sử dụng

Thêm một lợi ích nữa của giấy in này đó chính là chúng rất dễ sử dụng. Với bề mặt giấy được phủ lớp hóa chất khi có tác động về nhiệt thì phản ứng sẽ xảy ra với những hóa chất bề mặt đó và mọi thông tin sẽ hiện ra. Để có thể sử dụng được giấy in và thực hiện các giao dịch thì bạn chỉ cần có một máy tính được lập trình sẵn những mã vạch sản phẩm và kết nối với máy in.


Giấy in hóa đơn rất dễ sử dụng và cho ra mọi thông tin đều rõ ràng và sắc nét

Giúp giảm bớt khối lượng công việc

Khi sử dụng giấy in nhiệt này thì máy in với tốc độ lớn và không gây ra tiếng ồn, cho hình ảnh cùng chữ viết rất rõ ràng và sắc nét. Chính vì vậy, khối lượng công việc sẽ giảm bớt được đi rất nhiều. Vì thực tế cho thấy ở các siêu thị thì công việc thu ngân rất nhiều nếu sử dụng những chiếc máy in hóa đơn cũ thì thời gian in lâu hơn. Đồng thời, máy gây ra tiếng ồn làm khách hàng phải chờ đợi lâu và khó chịu. Vì thế, sử dụng giấy in hóa đơn K80 là rất hợp lý với các siêu thị hay cơ sở kinh doanh lớn.

Trên đó là những chia sẻ về ưu điểm và lợi ích khi sử dụng giấy in hóa đơn giá rẻ K80, hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Gọi điện Zalo: 0911551550