ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY IN HÓA ĐƠN BP-T3

Máy in hóa đơn BP-T3 là dòng máy in nhiệt khổ giấy 8cm sử dụng chủ yếu tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, spa…Vậy, ưu điểm và nhược điểm của dòng máy này là gì?

Ưu điểm của máy in hóa đơn BP-T3

Dòng máy in nhiệt với kích thước nhỏ gọn rất phù hợp để lắp đặt tại các cửa hàng nhỏ hoặc quầy thu ngân của hệ thống siêu thị. BP-T3 có rất nhiều ưu điểm lớn có thể kể đến sau đây:

Kích thước, trọng lượng nhỏ

BP-T3 có kích thước khá nhỏ gọn, trọng lượng thấp, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Do đó, máy rất thích hợp khi sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị hay quầy bar có diện tích nhỏ.

Dễ dàng kết nối và sử dụng

Máy in BP-T3 trang bị tính năng kết nối đến các phần mềm bán hàng trên máy tính, kết nối đến két đựng tiền và các công cụ liên quan khác. Sử dụng BP-T3 trong bán hàng rất tiện lợi và dễ dàng.

Ngoài ra, máy in BP-T3 còn có khả năng kết nối đến các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS, Android hay Windows. Chỉ cần 1 chiếc smart phone bạn đã có thể dễ dàng sử dụng máy in hóa đơn này. Đây là ưu điểm lớn giúp BP-T3 được sử dụng phổ biến.

Chỉ 1 máy in BP-T3 có thể kết nối cùng lúc đến nhiều thiết bị để sử dụng chung. Đặc điểm này giúp tiết kiệm chi phí cũng như diện tích sử dụng tại các khu vực nhỏ hẹp. Khi sắp hết giấy in, máy sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu hoặc tự động mở nắp để người dùng bổ sung giấy

Tự động cắt giấy

BP-T3 có khả năng cắt giấy tự động. Dao cắt giấy có độ bền lên tới 1 triệu lần cắt. Tính năng này giúp người sử dụng không mất thêm thời gian xé giấy, hóa đơn in ra được cắt gọn gàng, đẹp đẽ, sẵn sàng giao cho khách hàng. 

Chi phí đầu tư và duy trì thấp

Chi phí để đầu tư máy BP-T3 khá thấp, chỉ dao động khoảng từ 2.500.000-3.500.000VNĐ. Máy dùng rất bền và ổn định, hầu như không phải bảo trì hay sửa chữa. Nhờ sử dụng công nghệ in nhiệt trên khổ giấy 80mm nên chi phí sử dụng giấy cho máy in này cũng rất thấp.

Tốc độ in nhanh

Đối với các cửa hàng bán lẻ, lượng khách hàng ra vào hàng ngày là rất cao. Vào các giờ cao điểm, khách thanh toán thường phải xếp hàng. Nếu bạn sử dụng máy in thông thường, bạn phải mất từ 30s-1 phút để in ra hóa đơn. Trong khi đó, máy in BP-T3 in với tốc độ 260mm/s sẽ cho bạn hóa đơn chỉ trong 3s. Đó chính là điểm cộng lớn giúp BP-T3 được các siêu thị tin tưởng lựa chọn.

Nhược điểm của máy in hóa đơn BP-T3

Máy in BP-T3 có một nhược điểm duy nhất là phần cài đặt khá phức tạp. Nếu bạn muốn tự cài đặt trên máy tính, bạn phải mất công tìm kiếm drive khá lâu vì bản drive cho dòng máy này không được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Đổi lại, khi mua máy tại các đại lý độc quyền, bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt đầy đủ và hỗ trợ khi có lỗi xảy ra.

Máy in hóa đơn giá rẻ BP-T3 không còn xa lạ đối với các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay quán cafe bởi những tính năng ưu việt của nó. Máy in BP-T3 trở thành công cụ hữu ích, người bạn đồng hành của ngành bán lẻ. Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua máy in này tại 

Gọi điện Zalo: 0911551550