Vali & Túi Du Lịch

Vali và túi du lịch là những thứ không thể thiếu cho những chuyến đi nghỉ dưỡng của chúng ta, nhằm mang đến sự tiện lợi hơn mà nhiều người ưa chuộng những mẫu vali kéo bằng nhựa hoặc vải nhiều màu sắc trẻ trung. Nhu cầu du lịch và nghĩ dưỡng ngày càng phát triển và để phục vụ cho khách hàng mà nhiều kiểu dáng và mẫu mã vali cũng da dạng hơn. Giờ đây bạn không phải cực khổ mang vác đồ cồng kềnh mà chỉ cần chiếc vali kéo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn cũng có thể ngồi nghỉ trên nó.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Vali & Túi Du Lịch

Những ưu điểm của vali mang lại:

-          Nhẹ và gọn: là tính chuyên dụng của những chiếc vali mang lại cho hành trình du lịch, phục vụ nhu cầu cần thiết, đồng thời không gian rộng rãi bạn có thể đựng rất nhiều quần áo, đồ cá nhân cho chuyến đi của mình. Bốn bánh xe xoay 180 độ giúp bạn dễ dàng kéo, xoay, đẩy theo nhiều hướng, quai kéo được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, thu gọn và kéo dài tiện lợi.

-          Thời trang: không những đáp ứng nhu cầu đựng vật dụng khi đi xa, những chiếc vali được thiết kế theo nhiều phong cách và kiểu dáng, họa tiết khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng như trẻ em được in những họa tiết của nhân vật hoạt hình vô cùng bắt mắt, người lớn thì có những màu sắc tươi sáng, trẻ trung vô cùng hợp thời trang.

vali và túi du lịch

-          Chất liệu tốt: đối với loại bằng nhựa thì với chất liệu nhựa cao cấp PP, PVC, ABS có độ bền và dẻo chống xước, không vỡ khi va đập, còn loại bằng vải thường được làm bằng vải pha nilon tổng hợp với ưu điểm nhẹ và siêu bền, không thấm nước, hút ẩm tốt.

Khi lựa chọn vali trước tiên hãy xác đinh size từ 20inch, 24inch, 28inch…để vừa những bộ quần áo cho chuyến đi ngắn ngày hoặc dài ngày. Tiếp đến là lựa chọn chất liệu ảnh hưởng đến độ bền, tính thời trang, sự tiện lợi khi sử dụng, độ bền đảm bảo lâu dài vì nó phải đáp ứng cho nhiều chuyến đi chứ không phải một vài chuyến đi là đã hư hỏng.

Trên thị trường có hai loại vali và túi du lịch vải và nhựa, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của mỗi loại để phù hợp với nhu cầu của bạn, mỗi loại sẽ có những tính năng riêng của nó. Giá thành của vali cũng đa dạng tùy vào chất lượng của chúng bạn có thể tham khảo nhiều mẫu vali đẹp trên Tiện Nghi Cuộc Sống, nên chọn những thương hiệu uy tín để có những chiếc vali chất lượng nhất. Giờ đây những vật dụng đã được xếp gọn trong một chiếc vali nhỏ gọn, mang đến chuyến đi chất lượng hơn.

 

Gọi điện Zalo: 0911551550