Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí, hoc hỏi.. thì sự kiện, show ca nhạc, bóng đá, hội thảo, chương trình ngày càng được tổ chức nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, nhu cầu in vé sự kiện độc đáo, sáng tạo thể hiện được ý tưởng để thu hút người xem ngày càng được chú trọng. Ngoài việc phải thể hiện đầy đủ thông tin của trương trình thì in vé sự kiện (in Tickets) còn cần đảm bảo tính bảo mật và độc quyền, tránh bị làm giả, làm nhái dễ dàng trong việc quản lý vì vậy việc chọn công ty thiết kế, in ấn và gia công vé sự kiện được nghiên cứu cẩn thận.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Địa chỉ in ấn Vé mời, vé tham quan, vé xe giá rẻ toàn quốc

Sản phẩm in vé mời phổ thông của Thế Giới In Ấn ra đời nhằm phục vụ các sự kiện có quy mô không quá lớn. Với kích thước tiêu chuẩn là 7 x 18 cm, sản phẩm sẽ được cắt thành phẩm và cấn răng cưa nếu có theo nhu cầu của khách hàng. 
 
Quý khách sẽ được chọn số lượng in theo đơn vị tờ, phù hợp với số khách tham dự sự kiện. 
 
in vé
 
Để có một tấm vé đẹp mắt, thu hút người nhận thì không thể bỏ qua những lưu ý sau đây:
 
►Chọn thêm những gia công khác cho tấm vé.
 
Vé mời sẽ thu hút hơn nếu như được thêm vào các gia công như chặt góc, ép kim tên chủ đề tấm vé, đóng răng cưa và số nhảy để thuận tiện cho công tác quản lý, rà soát.
in vé
 
►Nên chọn loại giấy nào cho phù hợp?
 
Giấy Bristol với định lượng in từ 300gsm sẽ giúp cho tấm vé mời của bạn dày dặn, chắc chắn hơn. Nhất là nếu bạn muốn làm vé mời ép kim hay dập chìm thì giấy mỏng sẽ không thể thực hiện được việc này.
 
►Kích thước vé mời có ảnh hưởng đến chi phí không?
 
Chắc chắn một điều rằng kích thước vé mời có ảnh hưởng nhất định tới chi phí làm vé mời. Cũng như hầu hết các dịch vụ in ấn khác, kích thước giấy in đều có ảnh hưởng tới giá thành in ấn. Kích thước giấy in sử dụng càng lớn thì giá lại càng cao và ngược lại. Vì vậy, trước khi lựa chọn các bạn nên xây dựng trước nội dung, lên thiết kế vé mời sẵn và lựa chọn kích thước phù hợp để khi in ấn mang lại hiệu quả và chi phí tốt nhất.
 
►Lựa chọn nội dung cho vé mời.
 
So với các loại ấn phẩm in ấn khác thì nội dung trên vé mời khá đơn giản. Các thông tin cần thiết trên vé mời phải bao gồm: thời gian, địa điểm, hình thức của sự kiện. Trong phần hình thức doanh nghiệp nên đề cập tới mục đích tổ chức sự kiện là gì, ví dụ như để tri ân khách hàng, ra mắt giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, kỷ niệm thành lập công ty hay là chương trình gì khác.
 
►Xem xét các nội dung đi kèm với vé mời
 
Nếu là các chương trình, sự kiện khuyến mãi hoặc ra mắt sản phẩm mới thì trên tấm vé mời có thể đưa vào thêm một số nội dung chi tiết về sản phẩm đó. Ví dụ như doanh nghiệp có thể gửi kèm mẫu in catalogue quảng cáo sản phẩm hoặc là brochure.
 
Các thông tin nên rõ ràng, chi tiết và cụ thể để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng thể về sự kiện sắp được tổ chức.
 
Hiện tại Thế Giới In Ấn có rất nhiều sự lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu tìm in ấn thiết kế vé như:
 
► In vé mời phổ thông - in vé giá rẻ - Giá tiết kiệm - 1 tờ cũng in - Giấy dày
 
► In vé mời đóng cuốn - Mỗi cuốn 25 tờ - giấy dày - mỗi cuốn 25 tờ 
 
In vé giữ xe - Mỗi cuốn 100 tờ - Giá thành tốt - Mỗi cuốn 100 tờ 
 
Thế Giới In Ấn luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng!
Gọi điện Zalo: 0911551550