VẸM XANH CANADA

Vẹm xanh Canada được nuôi trong môi trường nước trong sạch tự nhiên dưới sự kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Những món ăn từ Vẹm xanh rất được ưu chuộng tại Bắc Mỹ.
 
 

VẸM XANH P.E.I CANADA

135.000đ 135.000đ
  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

VẸM XANH CANADA GIÁ RẺ

Vẹm xanh nuôi khác hẳn Vẹm xanh hoang dã về chất lượng thịt và độ sạch của con Vẹm. Vẹm hoang dã sống len lỏi trong những mản đá dọc bờ biến khiến thịt Vẹm nhiều cát và bở hơn. Vẹm xanh nuôi trong những tấm lưới to lớn treo lơ lửng trong nước biển, cách bờ biển hơn 2km và không bao giờ chạm đáy đại dương. Đây là điều kiện lý tưởng thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng. Vẹm nuôi có thịt ngọt, mềm thịt, năng suất thịt cao, đặt biệt trong Vẹm không có cát biển hay sạn. Đây là những ưu điểm vượt trội so với Vẹm hoang dã.
 
VẸM XANH CANADA
 
Vẹm xanh giá sỉ được hấp nhiệt trong nhà máy hiện đại giữ cho những dinh dưỡng còn nguyên vẹn, thịt vẹm không bị quá mềm. Vẹm xanh giàu protein và khoáng chất.
VẸM XANH CANADA
 
Vẹm Xanh được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào lò hấp nhiệt, chính vì vậy chất lượng Vem luôn được đảm bảo, và theo chuẩn an toàn thực phẩm Châu Âu.
VẸM XANH CANADA
 
Thành phần dinh dưỡng trong 100gram Vẹm xanh Canada:
 
- Calori   95
 
- Protein  14,4g
 
- Chất béo 2,2g
 
- Canxi    88mg
 
-  Sắt    3,4mg
 
- Natri  289mg
VẸM XANH CANADA
 
Tiennghicuocsong.vn giới thiệu đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
Gọi điện Zalo: 0911551550