Xe, Ghế & Đai địu

Khi bé bắt đầu lớn lên ở từng độ tuổi các phụ huynh cũng cần chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho nhu cầu vui chơi và phát triển của từng giai đoạn lớn lên của bé như xe, ghế & đai điệu. Để thuận lợi cho những bé còn nhỏ có thể ra ngoài đi chơi cùng cha mẹ thì việc sử dụng nôi đẩy hay đai điệu là rất cần thiết. Làm thế nào có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và cần phải lưu ý được những vấn đề gì thì các mẹ có thể tham khảo qua bài viết này.

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Xe, Ghế & Đai địu an toàn cho bé yêu của bạn

1.      Đai điệu:

-          Ngày nay việc sử dụng địu ngồi sẽ dễ dàng hơn khi đưa bé đi siêu thị, công viên hay đi chơi, lợi ích của loại đai điệu này là giúp bé ngồi thoải mái, bảo bệ bé được tốt hơn với hệ thống khóa an toàn, hỗ trợ cho sự phát triển của cột sống tốt hơn và thuận tiện hơn cho bố mẹ so với việc bế bồng vì lực được chia đều hai bên vai và tay. Khi lựa chọn địu cần phải chú ý lựa chọn chất vải mềm, thoáng mát và thám hút, chốt khóa phải an toàn dễ dàng cài hoặc tháo, tạo được sự thoải mái cho bé.

đai điệu bé

2.      Xe đẩy:

-          Nôi đẩy là công cụ hữu ích hỗ trợ tốt cho bố mẹ khi muốn đưa bé đi chơi giúp cho việc chăm sóc cho bé trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Thiết kế thong minh nà tạo không gian thoải mái cho bé nằm rất thoáng khí, êm ái, dễ thấm hút mồ hôi. Đây là loại khá quen thuộc hiện nay do đó có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả khác nhau. Tùy vào từng độ tuổi mà bố mẹ có thể lựa chọn loại phù hợp cho con bạn, chọn loại có trọng lượng phù hợp để có thể di chuyển dễ dàng, chất liệu phải an toàn, chọn loại có tính năng thuận tiện như mái che rộng, dễ dàng gấp gọn, dây đeo an toàn, bánh xe dễ dàng xoay và đẩy được nhiều hướng…

ghế ngồi của bé

3.      Ghế ngồi

-          Khi bé đến độ tuổi ngồi được thì bạn có thể sắm các loại ghế dành cho xe máy hay otô, nên chọn loại có thể dựa. Đối với xe máy bạn có thể chọn loại ghế mây, inox có tựa, có dây cài an toàn, phải êm nhằm giúp bé thấy thoải mái hơn khi ngồi lâu. Đối với otô cũng cần chuẩn bị loại ghế ngồi riêng cho trẻ, ghế phải được buộc chặt với otô, đảm bảo êm ái thoải mái, dây an toàn năm điểm, hệ thống làm mát và thông khí, ghế quay 360 độ để dễ dàng đưa bé ra vào.

Những phát minh hiện đại của xe, ghế & đai điệu phần nào giúp bé được an toàn hơn khi bố mẹ muốn đưa bé đi du lịch cùng gia đình.

Gọi điện Zalo: 0911551550